Thương hiệu Genesis, dù mới chỉ tách riêng từ Hyundai xấp xỉ 5 năm trước, nay đã được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký nhất để bám đuổi nhóm đầu bao gồm Lexus và trên một chút là 3 đại gia Đức: BMW, Mercedes-Benz cùng Audi.

Hé lộ Genesis GV80 2022: Thêm bản 6 chỗ ngồi, lại khiến fan Việt thêm ngóng chờ bán chính hãng - Ảnh 1.

Nguyên nhân chính khiến Genesis chưa thật sự đạt được doanh số đủ lớn để vươn tầm quốc tế là việc họ mới tạo dựng được mạng lưới bán hàng tại Bắc Mỹ và Hàn Quốc, hãng mới chỉ công bố kế hoạch bước chân vào thị trường châu Âu từ tháng 4 vừa qua. Dù vậy, không thể phủ nhận quyết tâm và nỗ lực luôn làm mới bản thân cũng như các dòng sản phẩm của Genesis, trong đó có GV80.

Hé lộ Genesis GV80 2022: Thêm bản 6 chỗ ngồi, lại khiến fan Việt thêm ngóng chờ bán chính hãng - Ảnh 2.

Phiên bản cập nhật Genesis GV80 2022 sẽ ra mắt toàn cầu vào quý III năm nay với một số thay đổi nhỏ cùng một sự bổ sung vô cùng đáng chú ý là phiên bản 6 hàng ghế theo Korean Car Blog. Cấu hình ghế trên bản này sẽ là dạng 2+2+2 với hàng ghế 2 sử dụng 2 ghế đơn cao cấp (có tính năng sưởi, làm mát, mát xa cùng màn hình giải trí riêng đặt trên lưng tựa ghế trước) cùng màn hình đa chức năng chung và tựa tay đặt giữa.

Hé lộ Genesis GV80 2022: Thêm bản 6 chỗ ngồi, lại khiến fan Việt thêm ngóng chờ bán chính hãng - Ảnh 3.

Quay lại với các nâng cấp "thường" của Genesis GV80, trang web Hàn Quốc khẳng định chúng bao gồm một số tông màu mới, một gói trang bị ngoại thất mới, phần mềm điều khiển được cập nhật cùng những thay đổi rất nhỏ về thiết kế đầu/đuôi xe.

Tham khảo: Korean Car Blog

Hé lộ Genesis GV80 2022: Thêm bản 6 chỗ ngồi, lại khiến fan Việt thêm ngóng chờ bán chính hãng - Ảnh 6.