Hôm nay (27/3), trang chủ của đội Car Passion đã đăng tải bài viết tiết lộ hai thông tin quan trọng về hành trình siêu xe ASEAN Rally 2020. Trong đó xuất hiện những hình ảnh mới nhất về hai chiếc McLaren 720S Spider được cho là tại Việt Nam. Trong đó, một chiếc có màu sơn đỏ Memphis Red trùng khớp với những thông tin mà trưởng đoàn Car Passion - Hứa Hà Phương - từng xác nhận đặt mua trước đó. 

Hành trình siêu xe ASEAN Rally hoãn tổ chức nhưng bộ đôi McLaren 720S Spider vẫn kịp về nước - Ảnh 1.

Nếu đúng đây là chiếc siêu xe của trưởng đoàn Hứa Hà Phương, khoang nội thất sẽ được bọc alcantara màu đen chủ đạo với sọc kẻ màu đỏ xen kẽ, tương tự trên chiếc 720S Coupe mà anh từng sở hữu.

Chiếc McLaren 720S Spider thứ hai được tiết lộ có màu sơn vàng chanh và có bộ mâm 5 chấu kép tối màu. Chiếc xe này trông khá trùng khớp với chiếc từng được đại gia đồng hồ tại Hà Nội xác nhận mua vào tháng 11/2019.

Hành trình siêu xe ASEAN Rally hoãn tổ chức nhưng bộ đôi McLaren 720S Spider vẫn kịp về nước - Ảnh 3.

Ở một bức ảnh khác, xuất hiện cùng với chiếc McLaren 720S Spider màu vàng chanh còn có sự góp mặt của một chiếc McLaren 720S màu vàng óng khác. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chính là chiếc 720S Spider thứ hai về Việt Nam và vừa được mở công cách đây 2 tuần.

Hành trình siêu xe ASEAN Rally hoãn tổ chức nhưng bộ đôi McLaren 720S Spider vẫn kịp về nước - Ảnh 4.

Như vậy, có thể thấy cả 4 chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên có mặt tại Việt Nam đều có màu sơn khác biệt và không hề đụng hàng. 

Ngoài ra, trang chủ Car Passion còn xác nhận hành trình siêu xe rất đáng chờ đợi sẽ chính thức bị hoãn vô thời hạn bởi dịch COVID-19. 

Theo kế hoạch ban đầu, hành trình ASEAN Rally 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8/10/2020 tại Đà Nẵng và bắt đầu di chuyển sang Lào sau đó 2 ngày (10/10). Tiếp tục hành trình, đoàn đi tiếp tới nhiều địa điểm khác của các nước Thái Lan, Lào và Campuchia. Hành trình này sẽ kết thúc tại TP. HCM vào ngày 20/10/2020.

Hành trình dự kiến quy tụ nhiều mẫu siêu xe trong nước như McLaren, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin,... Và khoảng hơn 20 xe chủ yếu là Lamborghini Aventador đến từ đội Gia Lai Team (Hội những người Việt chơi siêu xe tại Mỹ) mang về Việt Nam để tham dự.

Ảnh: CarPassion Team

Hành trình siêu xe ASEAN Rally hoãn tổ chức nhưng bộ đôi McLaren 720S Spider vẫn kịp về nước - Ảnh 5.