Fanpage của nhóm Car Passion đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về số lượng xe của Gia Lai Team sẽ được đưa về Việt Nam nhằm tham dự hành trình siêu xe ASEAN Rally 2020. Theo đó, sẽ có khoảng 20 xe được đưa từ Mỹ về Việt Nam, trong đó chiếm số đông là mẫu xe Lamborghini Aventador với đủ các biến thể như LP700-4 Coupe/Roadster, phiên bản giới hạn SV và Aventador S. Ngoài ra, dàn xe còn có thêm sự xuất hiện của một chiếc McLaren 720S màu trắng. 

Lộ diện 20 siêu xe khủng của Gia Lai Team sẽ về Việt Nam tham dự ASEAN Rally 2020: Một mẫu gây chú ý với số lượng áp đảo - Ảnh 1.

Với số lượng xe được đưa từ Mỹ về cộng với những chiếc siêu xe hiện đang định cư trong nước thì đây chắc chắn sẽ là hành trình siêu xe có số lượng nhiều nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Cung đường đi cũng rất khác biệt so với các năm trước đây. Hành trình sẽ kéo dài trong 10 ngày. Cả đoàn siêu xe sẽ tập trung tại Đà Nẵng vào ngày 8/10/2020 và bắt đầu di chuyển sang Lào sau đó 2 ngày (10/10). Sau đó, đoàn đi tiếp tới nhiều địa điểm khác của các nước Thái Lan, Lào và Campuchia. Hành trình này sẽ kết thúc tại TP. HCM vào ngày 20/10/2020.

Lộ diện 20 siêu xe khủng của Gia Lai Team sẽ về Việt Nam tham dự ASEAN Rally 2020: Một mẫu gây chú ý với số lượng áp đảo - Ảnh 2.

Dự kiến cung đường của hành trình ASEAN Rally 2020. Ảnh: Carpassion Team.

ASEAN Rally 2020 sẽ trở thành hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam bởi nó không chỉ nằm trong phạm vi dải đất chữ S mà còn mở rộng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Những chiếc siêu xe của Gia Lai Team sẽ được đưa về nước trong năm sau:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Trong năm tới, không chỉ ASEAN Rally 2020 mà còn có một chuyến hành trình siêu xe khác diễn ra vào tháng 4/2020 với một trong những điểm dừng chân rất có thể là Sapa.

Ảnh: Carpassion Team

Lộ diện 20 siêu xe khủng của Gia Lai Team sẽ về Việt Nam tham dự ASEAN Rally 2020: Một mẫu gây chú ý với số lượng áp đảo - Ảnh 4.