Ngày hôm qua (10/4), đoàn xe Range Rover của Trung Nguyên Legend rời Hoà Bình để tiến lên Sơn La. Trước khi đến với Sơn La, cả đoàn đã di chuyển đến huyện vùng sâu vùng xa Đà Bắc (Hoà Bình) để trao sách. Đây là quãng đường gian nan nhất.

Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 1.

Điều kiện đường sá không phải thách thức lớn đối với những chiếc SUV nhưng cũng đủ làm khó phần nào chuyến đi trao sách. Nhiều đoạn đường khá khó đi vì đang trong quá trình thi công. Bụi bay lên khá nhiều khiến tầm nhìn bị che khuất. Nhiều ổ gà xuất hiện. Có những đoạn đường đèo lắt léo và khá nhỏ, hai xe khó tránh nhau. Hơn nữa, đoàn xe cũng phải ước tính thời gian, di chuyển nhanh chóng để tránh giờ nổ mìn phá núi, nếu không sẽ bị kẹt lại.

Chặng đường 230 km khó khăn từ Hoà Bình tới Sơn La là nơi mà những chiếc Range Rover thể hiện hết mình. Đây là nguyên nhân chính khiến ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên Legend, không đưa siêu xe tham dự hành trình năm nay.

Vượt qua tất cả, đoàn đã đến được những địa điểm cần thiết để trao tặng quà là sách quý và những sản phẩm của Trung Nguyên Legend.

Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 4.
Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 5.
Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 6.
Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 7.

Trước đó, ngày 9/4, đoàn xe của Trung Nguyên đã thực hiện trao sách tại Nam Định. Hành trình từ trái tim đã có buổi giao lưu với 600 em học sinh đến từ trường chuyên Lê Hồng Phong, sinh viên trường ĐH điều dưỡng, trường CĐ Y dược… cùng các chiến sĩ quân đội tại địa phương. Sự kiện có sự góp mặt của hoa hậu Thu Ngân, á hậu Hoàng My và á hậu Tú Anh.

Theo dự kiến, hôm nay (11/4), đoàn xe sẽ rời Sơn La để đến với Điện Biên. Chặng đường kéo dài khoảng 155 km.

Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 8.
Hành trình lên Sơn La gian nan của đoàn xe Trung Nguyên Legend - Ảnh 9.