Một đơn vị chuyên nhập khẩu siêu xe, xe sang tại TP. HCM đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Ford GT mới tậu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được cho ra biển số. Dãy số lần lượt của hai mẫu xe này là 51K - 305.22 và 51K - 303.77. Điểm chung của hai chiếc biển này là hai số cuối đều lặp nhau.

Tuy nhiên, dựa vào dàn xe khủng ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng hoặc đang sở hữu có thể nhận ra ông dường như không quá bận tâm đến biển số đẹp.

img
img

Bộ đôi siêu xe mới tậu của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Ảnh: Liêm Nguyễn.

Cũng trong bức ảnh mới nhất có thể nhận ra ống xả của chiếc Ford GT đã được độ lại so với thời điểm về nước. Cụ thể, phần đầu ống xả mới là loại titan, được chế tạo bởi hãng Akrapovic trong khi đó nguyên bản là phần đầu ống xả sơn đen, thiết kế dạng máy bay chiến đấu. Ống xả titan mới cho ra âm thanh lớn hơn, đồng thời sẽ chuyển sang màu xanh dương khi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Theo tìm hiểu, hệ thống ống xả của Akrapovic dành cho Ford GT có giá khoảng 10.000 USD (tương đương 233 triệu đồng) tại Mỹ và không được bán cho thị trường châu Âu do các tiêu chuẩn khắt khe về độ ồn. Về Việt Nam, chi phí cho hệ thống ống xả này sẽ còn tăng cao hơn nữa do nhiều khoản thuế, phí.

img
img

Loại ống xả nguyên bản của chiếc Ford GT khi về nước (đỏ sẫm) và loại titan Akrapovic (đỏ cam).

Trong thời gian gần đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thường xuyên sắm về garage những loạt siêu xe khủng như Ford GT, Ferrari 488 Pista Spider, Ferrari F8 Spider, Porsche 911 992 GT3, Porsche 911 992 Turbo... đồng thời bổ sung loạt logo "UN" ở bên hông. Có thông tin cho rằng dàn xe dán biểu tượng này có thể sắp tham gia một hành trình lớn tại Tây Nguyên và sẽ góp mặt, tạo nên hình ảnh hoành tráng và ghi dấu một trong những sự kiện xe khủng nhất năm.

Hàng hiếm Ford GT mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa sắm đã nâng cấp một chi tiết đắt giá - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/hang-hiem-ford-gt-ma-ong-dang-le-nguyen-vu-vua-sam-da-nang-cap-mot-chi-tiet-dat-gia-20220524202154592.chn