Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một người chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại TP.HCM đã đăng tải những hình ảnh các mẫu siêu xe dán logo "UN" thường được thấy trên xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bộ tứ siêu xe này chủ yếu tới từ hãng Ferrari gồm Ferrari 488 Pista Spider thứ 2 được đưa về Việt Nam, hai chiếc Ferrari F8 Spider trong đó 1 chiếc màu trắng và chiếc còn lại có màu vàng, còn 1 chiếc còn lại là Mercedes-AMG GT R Pro.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Về chiếc 488 Pista Spider, đây là chiếc thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu đỏ Rosso Fiorano nhưng đang trong quá trình dán đổi sang màu bạc ưa thích của ông chủ tập đoàn tập đoàn Trung Nguyên. Ferrari 488 Pista là phiên bản đua của mẫu 488 GTB thông thường. Nhiều chi tiết của 488 Pista được lấy từ hai mẫu xe đua là 488 Challenge và 488 GTE giúp xe giảm tối đa trọng lượng.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ferrari 488 Pista Spider sử dụng động cơ V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép cho công suất 711 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn. Dù phiên bản mui trần nặng thêm 91 kg so với bản mui cứng nhưng thời gian tăng tốc 0-100 km/h vẫn được giữ nguyên ở mức 2,85 giây.

img
img

2 mẫu siêu xe tiếp theo chính là bộ đôi Ferrari F8 Spider gồm một chiếc màu trắng và chiếc còn lại màu vàng. Như hình ảnh được đăng tải thì chiếc màu trắng đã được dán dòng chữ “UN” quen thuộc trên thân xe.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ferrari F8 là thế hệ mới nhất thay thế cho dòng xe Ferrari 488 GTB. Xe sử dụng máy V8 tăng áp kép dung tích 3,9 lít tương tự như bản mui cứng, sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, xe chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 6.

Mẫu xe cuối cùng chính là chiếc Mercedes-AMG GT R Pro thứ hai vừa được đưa về Việt Nam cách đây không lâu. Phiên bản GT R Pro thuộc dòng xe giới hạn, chỉ xuất xưởng đúng 750 chiếc toàn thế giới. Xe có những nâng cấp về thiết kế, hệ thống phanh, hệ thống đánh lái... Thân xe cũng đã xuất hiện dòng chữ “UN” khiến nhiều người tin rằng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã mua mẫu xe này.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 7.

Mercedes-AMG GT R Pro sử dụng khối động cơ V8, dung tích 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây

Có thông tin cho rằng dàn xe dán biểu tượng này có thể sắp tham gia một hành trình lớn tại Tây Nguyên. Nhiều khả năng, các mẫu xe vừa được đưa về garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ góp mặt, tạo nên hình ảnh hoành tráng và ghi dấu một trong những sự kiện xe khủng nhất năm.

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam - Ảnh 9.
https://autopro.com.vn/mot-loat-xe-dan-logo-cua-ong-dang-le-nguyen-vu-duoc-bat-mi-trong-1-ngay-nhieu-kha-nang-tham-gia-hanh-trinh-sieu-xe-lon-tai-viet-nam-20220521152347157.chn