Một người nào đó, rõ ràng không phải là người hâm mộ Elon Musk hay tác phẩm mới nhất của ông, đã quyết định trút sự thất vọng của mình lên cả một đội xe Cybertruck hoàn toàn mới đang đậu trên bãi và có thể đang trên đường để giao tới tay khách hàng.

Hàng chục bán tải điện Tesla Cybertruk bị phá hoại vì lý do bất ngờ- Ảnh 1.

Hàng chục chiếc Tesla Cybetruck đã bị vẽ bậy lên thân vỏ với những từ ngữ mắng chửi CEO Elon Musk. (Ảnh Reddit)

Những chiếc xe mới này đang chờ đợi tại một bãi xe gần Miami (Florida, Mỹ) đã bị vẽ bậy lên. Tất cả chúng đều cần được làm sạch một lần nữa trước khi được bàn giao.

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội vào chiều muộn thứ Sáu vừa qua. Lô xe được đậu tại Fort Lauderdale với hơn 50 chiếc Cybertruck và một số chiếc Tesla khác. Kẻ phá hoại không vẽ lên tất cả nhưng theo những hình ảnh được chia sẻ, có ít nhất 26 chiếc xe bị ảnh hưởng với những lời mắng chửi tục tĩu hướng tới CEO Elon Musk trên mui xe và trên cửa.

Hàng chục bán tải điện Tesla Cybertruk bị phá hoại vì lý do bất ngờ- Ảnh 2.

Hiện, chưa có thông tin về nguyên nhân, động cơ dẫn đến hành động của kẻ phá hoại. Một số người đã nói đùa rằng họ (Tesla) có thể rao bán chúng dưới dạng phiên bản giới hạn.

Không rõ liệu Chế độ Sentry (hệ thống an ninh của xe Tesla) có được bật trên bất kỳ chiếc bán tải nào trong số này hay không. Nếu có, chúng sẽ ghi lại những hình ảnh, hành động của kẻ phạm tội. Nếu nhiều xe bán tải được Tesla kích hoạt công nghệ này, các camera có thể chụp được nhiều góc độ khác nhau, có thể bao gồm cả cận cảnh hoạt động tội phạm đã diễn ra thế nào.

Tùy thuộc vào loại sơn được sử dụng, một số sản phẩm tẩy rửa thương mại có thể loại bỏ sơn ngay lập tức mà không cần đến miếng đánh bóng. Cybertruck là một chiếc bán tải có vỏ được làm bẳng thép không gỉ, vì vậy việc làm sạch cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, chắc chắn đây sẽ là một sự việc khó chịu đối với ông chủ của Tesla.