Biển số xe tải, bán tải tại Hà Nội đã chạm đầu 888.88. Biển số này không xuất hiện trên một chiếc xe "sang" như Ford F-150 (có thể ra được biển xe tải tùy đơn vị nhập khẩu) hay chiếc bán tải hạng trung như Ford Ranger mà lại gắn trên xe tải THACO Kia Frontier K165CS đang được bán với giá 335 triệu đồng.

Người đăng tải thông tin lên diễn đàn ô tô Otofun cho biết đây là biển số bấm ngẫu nhiên. Có những người vẫn còn nghi ngờ về việc chiếc xe tải được đeo biển ngũ quý 8. Tuy nhiên, theo tờ giấy hẹn của phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội thì thông tin về cả xe và biển là chính xác.

Hai chủ xe tải với “bàn tay vàng” bốc bộ đôi biển số tứ quý 8 và ngũ quý 8 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Biển số ngũ quý 8 được cho là bấm ngẫu nhiên.

Hai chủ xe tải với “bàn tay vàng” bốc bộ đôi biển số tứ quý 8 và ngũ quý 8 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Tờ giấy hẹn lấy biển số của chủ xe tải THACO.

Trước đó, một chiếc xe tải Hyundai từng đeo biển số thủ đô với tứ quý 8. Không ít trường hợp những chiếc xe bình dân ngẫu nhiên được chủ xe bấm được biển đẹp, điển hình là chiếc Toyota Vios được ra biển ngũ quý 9 vào ngày 24/11/2017 tại Hà Nội.

Hai chủ xe tải với “bàn tay vàng” bốc bộ đôi biển số tứ quý 8 và ngũ quý 8 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chiếc xe tải Hyundai mang biển số tứ quý 8 tại Hà Nội.

Chia sẻ về việc lựa bấm biển đẹp, anh Huy (Hà Nội) với biển 077.88 cho biết cứ giữ nút đến khi thấy "tạch" một cái thì nhả tay. Không ít người cho rằng bấm thế nào cũng được, nếu may mắn thì trúng biển đẹp. Một mẹo khác được nhiều người gợi ý là canh 3 số đầu của biển tại nơi đăng ký, nếu đẹp rồi thì đến bấm biển để được nốt 2 số cuối.

Ảnh: FB/Otofun