Mới đây một video chia sẻ trên cộng đồng mạng nhận được khá nhiều sự chú ý, theo đó, đoàn xe đang hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama ra sân bay Nội Bài thì gặp phải sự cố khá ngớ ngẩn của một tài xế xe tải.

Sự việc diễn ra vào trưa hôm qua, ngày 24/5/2016, khi đoàn xe hộ tống Tổng thống Obama đang lăn bánh qua tuyến đường Phạm Văn Đồng để ra sân bay Nội Bài, thì một chiếc xe tải bất ngờ chạy ra giữa đường và quay đầu ngay trên phố, khiến nhiều người chứng khiến không khỏi giật mình.

Video xe tải cắt ngang đoàn xe Tổng thống Obama. Video: Facebook.

Rất may lúc cắt ngang đoàn xe hộ thống Tổng thống Obama, cặp đôi "quái thú" The Beast, đảm nhận nhiệm vụ chuyên chở Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng hàng chục chiếc xe chở theo đặc vụ Mỹ đã lăn bánh trước đó. Ngay sau sự xuất hiện đầy ngớ ngẩn của chiếc xe tải một xe cảnh sát giao thông hộ tống đã yêu cầu tài xế cho xe tấp vào lề.

Có thể thấy, mỗi khi đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ di chuyển trên phố đều có lực lượng chức năng mở đường và đồng thời các tuyến đường này cũng cấm các phương tiện lưu thông qua đây, tuy nhiên, người tài xế vẫn cố tình cho xe lưu thông trên phố dẫn đến việc gây cản trở cho đoàn xe hộ tống Tổng thống Obama.