Vào khoảng 10h30 ngày 25/8/2017, một vụ va chạm đáng tiếc đã xảy ra giữa chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT Speed và một chiếc xe bồn trộn bê-tông ngay tại cửa khẩu An Dương phía đường Thanh Niên, Hà Nội.

Hậu quả của vụ tai nạn là phần đầu của chiếc xe Bentley Continental GT Speed đã bị vỡ ở phía người lái, phần đèn pha của xe cũng bị ảnh hưởng.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, Bentley Continental GT Speed vỡ đầu  - Ảnh 1.

Va chạm giữa xe bồn và xe siêu sang Bentley Continental GT Speed

Theo những hình ảnh tại hiện trường, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc xe bồn trộn bê-tông đã đi sai khi đã cố rẽ vào phố An Dương ở phần đường dành cho xe đi thẳng và phố An Dương cũng có biển báo cấm xe tải đi vào. Chính điều này đã khiến chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT Speed đang rẽ phải ở phía trong phần đường được rẽ vào phố An Dương.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, Bentley Continental GT Speed vỡ đầu  - Ảnh 2.

Chiếc xe bồn trộn bê-tông đã cố rẽ vào đường cấm xe tải.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, Bentley Continental GT Speed vỡ đầu  - Ảnh 3.

Ngoài ra, xe bồn trộn bê-tông cũng đã rẽ vào từ phần đường cấm rẽ.

Theo một số nguồn tin thì chiếc xe Bentley Continental GT Speed này cũng chính là chiếc xe "đen đủi" đã bị trộm mất cặp gương chiếu hậu và phải tạm thay thế bằng gương xe máy hồi tháng 3/2017 vừa qua.

Bentley Continental GT Speed là mẫu xe coupe với hình dáng mũm mĩm và từng gây sốt tại Việt Nam một thời khi được đưa về nước lần đầu vào giữa năm 2008. Xe sở hữu kiểu dáng khá giống Bentley Continental GT, ngoại trừ hốc gió trước được chia làm 3 phần riêng biệt. Trong đó, 2 hốc gió bên hông được thu nhỏ lại. Riêng hốc gió ở giữa được mở rộng ra đáng kể.

Hà Nội: Va chạm với xe bồn, Bentley Continental GT Speed vỡ đầu  - Ảnh 4.

Phần đầu xe Bentley Continental GT Speed bị đâm vỡ.

Bentley Continental GT Speed sở hữu khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép xe mất 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 326 km/h.