Vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe tiền tỷ Mini Cooper 3 cửa xảy ra vào đêm qua tại khu vực gần ngã ba Nguyễn Cảnh Chân, quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc Mini Cooper 3 cửa màu xanh đã đâm vào dải phân cách bằng rào sắt giữa đường.

Hà Nội: Ủi bay dải phân cách trong đêm, xe tiền tỷ Mini Cooper nát đầu - Ảnh 1.

Chiếc Mini Cooper 3 cửa ủi bay một đoạn rào sắt phân cách giữa đường.

Cú va chạm mạnh đã khiến một đoạn rào sắt bị ủi bay. Toàn bộ túi khí trước và túi khí rèm của chiếc xe Mini Cooper tiền tỷ đều đã bung ra. Do đó, có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Hà Nội: Ủi bay dải phân cách trong đêm, xe tiền tỷ Mini Cooper nát đầu - Ảnh 2.

Chiếc Mini Cooper tại hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mini Cooper 3 cửa bị hỏng nặng phần đầu xe. Toàn bộ phần cản va trước và lưới tản nhiệt của chiếc Mini Cooper 3 cửa đều bị bung ra. Bản thân nắp capô của xe cũng bị móp méo.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tại Việt Nam, Mini Cooper 3 cửa có giá khởi điểm khoảng 1,4 tỷ Đồng. Do đó, thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn chắc chắn không nhỏ. Hi vọng là chủ xe đã mua bảo hiểm cho chiếc Mini Cooper này.

Ảnh: Hai Duong