Mới đây, tài khoản T.T. chia sẻ sự việc mợ và cháu gái bị một chiếc xe phân khối lớn tông trúng khiến cả hai bị thương rồi sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường. Đồng thời nhờ cộng đồng mạng truy tìm chiếc xe gây tại nạn.

Hà Nội: Truy tìm nam thanh niên phóng mô tô tông bé gái 11 tháng trầy xước mặt rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ truy tìm thanh niên chạy xe phân khối lớn bỏ chạy sau tai nạn. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Khổ thân bé, chắc đau lắm.Các bác có ai đi qua đoạn đường này hoặc chứng kiến sự việc thì lên tiếng giúp gia đình bạn ấy để tìm ra chiếc xe gây tai nạn kia với. Chạy ẩu quá", tài khoản A.G chia sẻ.

"Tông người bị thương, trong đó có cả trẻ nhỏ mà không dừng lại giải quyết mà lại bỏ chạy như vậy thì thật thiếu ý thức. May mà chỉ bị trầy xước chứ không nguy hiểm gì", một bạn khác bình luận.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 20/9, trao đổi với chúng tôi, anh Tống Duy Tùng (30 tuổi, cậu ruột bé gái) cho biết, khoảng 18h chiều tối qua (19/9) cháu gái anh là bé Tống Minh T. (11 tháng tuổi, trú tại đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) được người thân đưa đi ăn giỗ ở đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khi bé T. được người thân bế ra trước cửa nhà trên đường Yên Phụ để chơi thì bất ngờ bị người điều khiển xe phân khối lớn tông trúng khiến cháu bé và người phụ nữ trong họ hàng bị ngã ra đường. Ngay sau khi gây ra tai nạn, người điều khiển phương tiện nhanh chóng bỏ đi.

Hà Nội: Truy tìm nam thanh niên phóng mô tô tông bé gái 11 tháng trầy xước mặt rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Cháu bé 11 tháng tuổi bị trầy xước má sau vụ va chạm. Nguồn: Facebook

"Cháu tôi bị trầy xước trên người và mặt, bà mợ trong họ bế cháu cũng bị đập đầu xuống đất, xước chân tay. Qua nhận diện người điều khiển xe mô tô là một nam thanh niên", anh Tùng kể.

Theo anh Tùng, ngay sau khi sự việc xảy ra gia đình anh đã nhanh chóng đưa cháu gái và người phụ nữ đi bệnh viện Xanh Pôn. Qua chụp chiếu cả hai người chỉ bị xây xát và đến hơn 22h đêm qua bác sĩ cho về nhà điều trị tiếp tục theo dõi.

Anh cho hay, do bức xúc trước hành vi gây tai nạn của tài xế nên đã đưa lên mạng xã hội. Trong ngày hôm nay gia đình anh sẽ báo cơ quan công an, trích xuất camera tìm tài xế này.