Hà Nội: Mitsubishi Pajero Sport đỗ bên lề đường bị dán đầy băng vệ sinh lên kính

Cô gái dán băng vệ sinh lên chiếc SUV 7 chỗ. Ảnh: Otofun

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Mitsubishi Pajero Sport đời cũ bị dán đầy băng vệ sinh phụ nữ lên kính. Nguyên nhân được cho là do chiếc Mitsubishi Pajero Sport đỗ chắn trước cửa hàng thời trang trên phố Trần Nhân Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết, đây không phải là khu vực cấm đỗ xe.

Hà Nội: Mitsubishi Pajero Sport đỗ bên lề đường bị dán đầy băng vệ sinh lên kính - Ảnh 1.

Chiếc Mitsubishi Pajero Sport đỗ trên phố Trần Nhân Tông bị dán băng vệ sinh lên kính. Ảnh: Otofun

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy "tác giả" của hành động dán băng vệ sinh lên khắp cửa kính chiếc Mitsubishi Pajero Sport là một cô gái trẻ. Có vẻ như cô gái này là chủ nhân của cửa hàng thời trang mà chiếc Mitsubishi Pajero Sport đỗ chắn cửa. Không những thế, cô gái này còn viết chữ "vô ý thức" lên băng vệ sinh dán vào kính chiếc Mitsubishi Pajero Sport.

Hà Nội: Mitsubishi Pajero Sport đỗ bên lề đường bị dán đầy băng vệ sinh lên kính - Ảnh 2.

Cô gái dán băng vệ sinh lên chiếc Mitsubishi Pajero Sport. Ảnh: Otofun

Trên trang cá nhân, cô gái này đã quay video trực tiếp cảnh dán băng vệ sinh lên kính của chiếc SUV cỡ trung. "Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ ở bên đường, có người trông cho thì không đỗ, cứ đi rình nhà ai có chỗ trống là im ỉm cho xe vào để từ sáng đến đêm. Thực ra nhà ai người ta không kinh doanh, buôn bán thì các cụ để xe không ai ý kiến. Nhưng đây cửa hàng người ta thuê bao nhiêu tiền 1 tháng để có điểm đẹp làm ăn thì bác lại để xe chềnh ềnh chặn lối lên xuống.

Có lên nhắc nhở là xuống để xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng với xe nhà về còn để thì ầm ừ xuống nhìn mình xong lại lên và mất tích luôn. Khách đến mua hàng lại phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hóa đi ô tô của các bác để ở đâu? Mắt ở trên đầu hay dưới chân, có suy nghĩ hay là không? Có nhìn thấy cửa nhà người ta bán hàng không hay chỉ nghĩ cho bản thân mình để được xe không mất tiền gửi?", cô gái viết với giọng điệu khá gay gắt trên trang cá nhân.

Hà Nội: Mitsubishi Pajero Sport đỗ bên lề đường bị dán đầy băng vệ sinh lên kính - Ảnh 3.

Đoạn đường này không cấm đỗ ô tô. Ảnh: Otofun

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý. Một lần nữa, cư dân mạng lại cãi nhau về việc làm như thế này là nên hay không.

Một số cư dân mạng tỏ ra cảm thông với sự bức xúc của cô gái. "Các bác cứ bảo đúng luật chứ nhà các bác thế các bác để yên ko? Đỗ ở đấy khách người ta vào kiểu gì?", tài khoản Đ.T viết. "Dù đường không cấm đỗ nhưng đỗ kiểu vô ý thức chắn cửa hàng người ta thế này cũng đáng lắm", tài khoản H.L nhận xét. "Em nó thuê cửa hàng mấy chục triệu/tháng. Bác đỗ thế bán hàng sao được. Bác cũng phải tạo điều kiện cho em nó kiếm tiền mua ô tô giống bác chứ", tài khoản K.B có cùng ý kiến.

Trong khi đó, không ít cư dân mạng khác lại không đồng tình với hành động của cô gái. "Các mợ cứ làm như là đường nhà các mợ ấy ạ. Người ta đỗ sai thì đã có công an xử phạt! Chịu thua với người kiểu này", tài khoản M.L nêu ý kiến. "Ở phố không đỗ thế thì đỗ kiểu gì cụ. Vỉa hè hơn mét mà đỗ xe cả dẫy dài kia kìa", tài khoản T.T nói. "Xe dựng cả dãy chắc là không phải đường cấm. Gọi công an lên làm việc luôn, chứng cứ đầy đủ rồi. Còn cả cái vỉa hè rộng ảnh hưởng gì mà thích thể hiện kiểu đó", tài khoản V.N.T chia sẻ.

Hiện sự việc này vẫn tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.