Thanh sắt xuyên từ ngoài vào bên trong khoang lái đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe bán tải Ford Ranger bị rách quần nhưng may mắn không bị thương.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 1.

Chiếc Ford Ranger tại hiện trường vụ tai nạn.

Vào trưa nay, ngày 7/2/2017, tại khu vực phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe bán tải Ford Ranger đời mới màu xanh dương.

Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đường rất thoáng và ít phương tiện qua lại. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do vì, người điều khiển chiếc Ford Ranger lại bị mất lái và đâm vào hàng rào tôn của công trường xây dựng đường sắt trên cao.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 2.

Thanh sắt xuyên cả vào khoang lái của chiếc Ford Ranger.

Cú va chạm đã khiến một thanh sắt của hàng rào đâm xuyên qua đầu xe Ford Ranger và lọt hẳn vào trong khoang lái, đúng chỗ tài xế ngồi. Rất may, người điều khiển chiếc Ford Ranger chỉ bị rách quần và không bị thương.

Theo nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc Ford Ranger đã thắt dây an toàn vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn nên tránh được thương vong. Nếu không, thanh sắt có thể đã đâm vào bụng của người đàn ông này.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 3.

Nước làm mát chảy lênh láng trên đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Ranger đã đâm đổ một đoạn hàng rào tôn khá dài. Phần đầu và nắp capô của chiếc xe bán tải bị biến dạng đáng kể. Nước làm mát từ chiếc Ford Ranger chảy lênh láng trên mặt đường.

Bên trong khoang lái, thanh sắt đã chọc thủng phần bên dưới vô lăng và khiến hệ thống dây điện tung ra. Ngăn để găng tay của chiếc Ford Ranger đã bị thanh sắt đẩy tung ra, nằm bên dưới sàn xe.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun