Trong bối cảnh rất nhiều quốc gia trên thế giới đã yêu cầu người dân cách ly xã hội đồng thời ra lệnh đóng cửa mọi dịch vụ/cửa hàng không thuộc diện thiết yếu trong đó có đại lý xe, một "liều thuốc giảm đau" mang tên Porsche 911 có thể là thứ mà các fan xe thể thao trên thế giới đang cần.  

Alexander de Pooter - một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được Porsche đào tạo - trong thời gian rảnh rỗi đã đăng tải 2 video cho ta thấy tận mắt các tùy chọn màu nội, ngoại thất của 911 đời mới nhất ra mắt hồi năm ngoái thay vì chỉ là các bức ảnh khô khan.

Các tùy chọn màu nội thất Porsche 911 2020

Xuất hiện trong video nội thất là 5 tùy chọn màu bao gồm xám Slate, đen, be Mojave, đỏ Bordeaux cùng nâu Truffle, trong đó 3 màu đỏ, đen và xám là hoàn chỉnh nhất với táp lô, ốp trang trí, da bọc ghế ngồi và cả thảm trải sàn đồng màu tổng thể.

Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Trong khi đó, những khách hàng mong muốn sở hữu nội thất giàu điểm nhấn hơn có thể chọn đỏ Bordeaux và be Mojave khi chúng có kết cấu tương phản với tông màu phụ là đen khá rõ. Alexander de Pooter cũng cho biết đại lý anh vẫn thiếu 2 tùy chọn màu nữa là xanh dương Graphite và xanh lá Agave nên chúng không xuất hiện trong clip.

Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 5.
Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Các tùy chọn màu ngoại thất 911 đa phần giản đơn hơn với các tông chủ đạo là trắng, đen và xám. Nếu muốn thực sự nổi bật, người dùng có thể tìm đến 2 tông màu xanh dương là Gentian Blue hoặc Night Blue với độ sáng khác nhau.

100% màu ngoại thất trên Porsche 911 2020

Tham khảo: Motor1

Gợi ý cho sale xe thời COVID-19: Tự làm video giới thiệu như reviewer chuyên nghiệp - Ảnh 8.