Hành vi "cướp xăng" một cách trắng trợn của nam tài xế được camera an ninh ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Thanh niên bảnh bao đi xế hộp vào đổ xăng rồi nhấn ga chạy mất dạng mà "quên trả tiền"

Theo đó, sự việc đáng lên án vừa xảy ra rạng sáng 12/12 tại một cây xăng trên Km117 cao tốc Hà Nội - Lào Cai (thuộc địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái).

Vào lúc 2h30 sáng, xuất hiện một nam tài xế điều khiển xe ô tô hiệu Toyota Vios BKS Hà Nội vào đổ xăng. Sau khi đổ xăng xong, thanh niên này quay vào xe với lý do lấy tiền để thanh toán.

Nhưng ngay sau khi cửa xe vừa đóng lại, anh này lập tức nhấn ga phóng mất dạng trong khi nắp bình xăng con chưa kịp đóng. Hành động diễn ra quá bất ngờ và nằm ngoài dự đoán khiến nam nhân viên cây xăng không kịp trở tay, chỉ biết đứng nhìn.

Góc trắng trợn: Thanh niên bảnh bao đi xế hộp vào đổ xăng rồi nhấn ga chạy mất dạng mà quên trả tiền - Ảnh 2.

Đổ xăng xong là phóng mất dạng! (Ảnh từ clip).

Sự việc hiện đã được nhân viên cây xăng nói trên thông báo tới cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, xử lý. Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH cũng lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với những chỉ trích hướng về nam tài xế ô tô.

"Thật không còn gì để nói, hoá ra "cướp xăng" là có thật. Có tiền mua ô tô chạy mà ý thức thì chạy đâu mất rồi anh tài xế Vios ơi! Làm nhân viên cây xăng một đêm chẳng biết được bao nhiêu tiền, "đền hộ" bác này chắc đến bỏ việc luôn!" - Facebook Kim Anh bình luận.

"Ôi, bác tài xế hộp chắc "quên mang tiền" nên có vẻ chủ động và nhanh nhẹn lắm, nhoằng cái đã phóng mất tích rồi. Có thông tin biển số và clip vụ việc rồi, cơ quan chức năng sẽ sớm xử lý thôi." - Facebook Thuc Hanh thêm vào.