Thế nhưng thực chất câu nói trên chỉ đúng có một nửa khi mà dòng xe Italia ông sưu tầm lại là Ferrari chứ không phải Lamborghini. Ông Miura cũng là một nhà sưu tầm khá có tiếng tại Nhật Bản với 2 garage cỡ lớn đầy ắp siêu xe, trong đó chủ đạo như đã nói chính là những chú ngựa chồm. Điểm nhấn trong dàn siêu xe triệu USD phải kể đến chiếc 288 GTO, chiếc F40 tông vàng cấu hình đua chuyên dụng Rossa Corsa, một chiếc F50, 2 chiếc Enzo và tất nhiên không thể thiếu LaFerrari.

Bộ sưu tập siêu xe Ferrari đầy ấn tượng của ông Miura

Hầu hết những chiếc Ferrari tại đây cũng hoàn toàn mới toanh từ động cơ, nội thất tới lớp sơn phủ bởi ông Miura mua chúng về để trưng bày ngay từ đầu, việc sinh hoạt hàng ngày của ông vẫn dùng siêu xe nhưng không cho vào bộ sưu tập.

Góc éo le: Bộ sưu tập Ferrari đồ sộ của nhà sưu tập với cái tên đậm chất Lamborghini - Ảnh 2.
Góc éo le: Bộ sưu tập Ferrari đồ sộ của nhà sưu tập với cái tên đậm chất Lamborghini - Ảnh 3.

Bên cạnh Ferrari, ông Miura cũng không quên tô điểm thêm vài nét mới trong garage của mình bằng các siêu xe danh tiếng khác. Như trong video ta có thể thấy sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Reventon tông xám siêu hiếm và, chắc chắn rồi, một chiếc Lamborghini Miura.

Góc éo le: Bộ sưu tập Ferrari đồ sộ của nhà sưu tập với cái tên đậm chất Lamborghini - Ảnh 4.

Khi camera chuyển hướng sang garage thứ 2 của nhà sưu tầm người Nhật Bản, có thể thấy các mẫu xe tại đây "phổ thông" hơn phía bên kia một chút nhưng vẫn đủ làm lóa mắt bất cứ tín đồ tốc độ nào, từ chiếc Nissan GT-R Nismo N Attack Package, bản giới hạn của Lamborghini Gallardo, Lamborghini Aventador cho tới 3 chiếc Lamborghini Countach – một trong số đó thậm chí còn là bản thử nghiệm nội bộ của thương hiệu Italia.

Góc éo le: Bộ sưu tập Ferrari đồ sộ của nhà sưu tập với cái tên đậm chất Lamborghini - Ảnh 5.

Ngoài ra, Miura vẫn còn một garage kín nữa nơi ông lưu giữ một trong 2 chiếc xe F1 Lamborghini duy nhất được sản xuất trong lịch sử.

Góc éo le: Bộ sưu tập Ferrari đồ sộ của nhà sưu tập với cái tên đậm chất Lamborghini - Ảnh 6.

Tham khảo: Shmee150