Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard
Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 1.

Hazard từng được đánh giá là cầu thủ có tiềm năng trở thành cầu thủ số 1 thế giới, sau thế hệ của Messi và Ronaldo. Ở Chelsea, anh là ngôi sao sáng nhất và hưởng lương cao nhất. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Hazard có đủ tài chính để mua về hàng chục chiếc xe hơi đắt tiền. Ngôi sao tuyển Bỉ sở hữu các chiếc Mercedes Benz AMG GTR, Audi R8 V10, BMW X6, Audi RS4 Avant, Range Rover, Aston Martin Vanquish và Mercedes C Class.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 2.

Chiếc Audi R8 V10 của Hazard có thể đạt vận tốc tới 330 km/h. Chiếc xe này có giá khoảng 110.000 bảng Anh.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 3.

Chiếc BMW X6 cũng từng qua tay Hazard. Hazard dùng chiếc SUV này cho gia đình, khi chở bạn gái và các con. Giá của chiếc BMW X6 vào khoảng 60.000 bảng Anh.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 4.

Chiếc Audi RS4 Avant của Hazard có giá vào khoảng 60.000 bảng.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 5.

Khi cần những chuyến đi xa, du lịch, Hazard chọn chiếc Range Rover với kiểu dáng thể thao. Chiếc này cũng có giá hơn 60.000 bảng Anh.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 6.

Chiếc đắt tiền nhất trong bộ sưu tập của tiền đạo Chelsea là Aston Martin Vanquish, với giá tầm 200.000 bảng. Tài tử Daniel Craig từng sở hữu chiếc này với phiên bản giới hạn, được mang đi đấu giá và thu về gần 350.000 bảng.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 7.

Chiếc xe mà Hazard đi khi còn trẻ là Mercedes-Benz C-Class, có giá bán khoảng 30.0000 bảng. Năm 2012 Hazard chủ yếu lái chiếc này.

Bộ sưu tập xế khủng của ngôi sao tuyển Bỉ Eden Hazard - Ảnh 8.

Và cuối cùng là chiếc Mercedes-AMG GTR, chiếc xe với vẻ ngoài ấn tượng nhất. Chiếc xe thể thao này có giá tầm 100.000 bảng, đạt vận tốc tối đa 310 km/h.