Về thiết kế, cả 2 phiên bản mới giữ nguyên hoàn toàn công thức của thế hệ hiện tại và chỉ thay đổi một số chi tiết rất nhỏ mà thôi. Nếu không quan sát kỹ càng, bạn sẽ khó lòng nhận ra cản trước làm lại nửa dưới, giao diện cánh gió và đèn sương mù mới. Riêng chiếc wagon được làm lại thêm đèn hậu và xi nhan đính kèm. Một số tùy chọn màu ngoại thất lẫn thiết kế mâm mới là các nâng cấp cuối cùng.

Góc chơi khó: Volvo S90 2020 khiến người ta phải căng mắt để tìm điểm mới - Ảnh 2.

So với thay đổi có cũng như không bên ngoài, nội thất 2 dòng xe Volvo được cải tiến rõ ràng hơn với dàn loa Bowers & Wilkins mới hỗ trợ hạn chế tiếng ồn chủ động, hệ thống kiểm soát chất lượng không khí cho phép lọc bụi bẩn khỏi cabin chỉ trong vài phút, sạc điện thoại không dây cùng 2 cổng sạc USB-C cho hàng ghế sau nay đã tiêu chuẩn hóa.

Góc chơi khó: Volvo S90 2020 khiến người ta phải căng mắt để tìm điểm mới - Ảnh 3.

Hệ thống ghế ngồi bọc lông cừu giống XC90 năm ngoái nay cũng có mặt trên S90/V90. Dành cho những khách hàng muốn bảo vệ môi trường, Volvo cũng mang đến các tùy biến nội thất hoàn toàn không sử dụng chất liệu da.

Góc chơi khó: Volvo S90 2020 khiến người ta phải căng mắt để tìm điểm mới - Ảnh 4.

Cuối cùng, hệ thống hybrid bổ trợ nay trở thành trang bị tiêu chuẩn giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ hơn bao giờ hết (thấp hơn 15%), lượng khí thải CO2 cũng đi xuống tương ứng. Đây cũng là lần đầu tiên dòng wagon V90 trang bị công nghệ điện hóa.

Tham khảo: Carscoops

Góc chơi khó: Volvo S90 2020 khiến người ta phải căng mắt để tìm điểm mới - Ảnh 5.