Giải mã sức hút của Exciter 150 phiên bản Moster Energy MotoGP - Ảnh 1.

Phiên bản Exciter 150 Monster Energy MotoGP

Được coi là vua của phân khúc xe côn tay, xe Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP là dòng xe mới của phiên bản côn 5 số tự động. Phiên bản được truyền cảm hứng từ siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP đem tới cảm giác thể thao kèm phấn khích cùng tốc độ. Vừa ra mắt cách đây không lâu, mẫu xe này đã nhanh chóng được giới mê tốc độ ưa chuộng.

Giải mã sức hút của Exciter 150 phiên bản Moster Energy MotoGP - Ảnh 2.

Biểu diễn mô tô nghệ thuật cùng Exciter 150 Monster Energy MotoGP

Vượt ra khỏi các màu sắc thông thường, kết hợp với ý tưởng xe đua thể thao giúp cho Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP phát huy được sức hút từ diện mạo đến đường nét thiết kế như chính thông điệp "Uy lực mạnh thú".

Với khối động cơ SOHC, xi lanh đơn có dung tích 150cc, sản sinh công xuất tối đa 15,4 mã lực tại vòng tua máy 8500 v/ph và momen xoắn cực đại 13,8Nm từ 7000v/ph người cầm lái tự tin đánh lái trên mọi góc đường. Chưa kể, trải nghiệm ở đường trường cùng với vành đúc kèm phanh đĩa trước với đường kình 245 mm làm tăng hiệu quả hãm tốc kiểm soát được mọi tình huống.

Giải mã sức hút của Exciter 150 phiên bản Moster Energy MotoGP - Ảnh 3.

Như vậy có thể thấy rằng với tính thể thao đặc biệt Yamaha tiếp tục đặt nhiều niềm tin vào mẫu Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP trong việc giữ vững và chiếm lĩnh thị phần ở phân khúc xe côn tay này.

Quan điểm của giới trẻ đi phượt sau khi trải nghiệm nhanh về mẫu xe nâng cấp này cho biết, xe mang lại cho người lái khả năng vận hành linh hoạt và dễ dàng xoay trở trong các cung đường. Những yếu tố mà hãng xe Nhật Bản này tập trung khai thác, đó chính là người lái có thể tùy chỉnh được tốc độ lái khác nhau một cách nhanh chóng , cùng các tùy chọn như hệ thống sang số nhanh khiến xe nổi bật trên mọi nẻo đường.

Giải mã sức hút của Exciter 150 phiên bản Moster Energy MotoGP - Ảnh 4.

Dĩ nhiên Yamaha Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP vẫn kế thừa các ưu trội về cơ khí của gia đình vua côn tay, đó chính là bộ động cơ 150cc mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, vận hành vượt trội, tăng tốc bứt phá, giúp lái xe có các trải nghiệm cực đã mà lại tiết kiệm xăng tối ưu.

Kèm với đó là bánh trước và sau vành đúc, lốp bản lớn thể thao khiến cho việc kiểm soát bám đường của xe Yamaha Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP có lợi thế rất mạnh so với các mẫu xe cùng phân khúc với giá 48,99 triệu đồng.