Giải đua Thailand Super Series (TSS) sẽ diễn ra tại Hà Nội trước chặng đua F1, bao gồm một buổi tập vào thứ Sáu, các vòng loại vào thứ Bảy, và sau đó là vòng đua chính thức vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Đây sẽ là chặng đua mở mản của mùa giải 2020 của TSS, trước khi chặng cuối diễn ra ở chặng đua nổi tiếng BangSean Grand Prix.

Là giải đua xe thể thao số 1 của Thái Lan, TSS thu hút các tay đua đến từ 16 quốc gia thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Úc và New Zealand. Nhiều loại siêu xe độc đáo sẽ góp mặt trong từng hạng mục của giải đua TSS.

Giải đua Thailand Super Series sắp tổ chức tại Hà Nội: Nhiều siêu xe GT3 quần tụ, hâm nóng trước chặng đua F1 chính thức - Ảnh 1.

Ở hạng mục siêu xe thể thao GT3, các tay đua sẽ sử dụng Lamborghini Gallardo R-EX GT3, Audi R8 EVO, Lamborghini Huracan GT3 EVO, LEXUS RC- F GT3, Ferrari 458 GT3, Ferrari 488 GT3, Lamborghini Huracan Super Trofeo EVO và Audi R8 ULTRA.

Với dòng siêu xe GTM, những chiếc Porsche 991 GT3 Cup, Lexus RCF-GTM, Ferrari 458 Italia Challenge, Ferrari 488 Italia Challenge sẽ được sử dụng. Ngoài ra, giải đua có sự hiện diện của các dòng siêu xe GTC, như Porsche Cayman GT4, Toyota 86, Seat TCR car, SEAT Leon, Porsche 997 Cup và TA2 Thailand: Muscle car V8.

Vé xem giải đua TSS nằm trong quyền lợi của khách tham quan đã mua vé chặng đua Công thức 1 - Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix diễn ra vào tháng 4/2020.

Ông Sontaya Kunplome, Chủ tịch Thailand Super Series, cho biết: "Năm 2020 sẽ là một bước tiến quan trọng của TSS với tư cách là một đơn vị tổ chức đua xe thể thao quốc tế. Một trong những cơ hội lớn nhất cho TSS là việc được lựa chọn làm chặng đua phụ cho chặng đua F1 ở Hà Nội, Việt Nam."


Giải đua Thailand Super Series sắp tổ chức tại Hà Nội: Nhiều siêu xe GT3 quần tụ, hâm nóng trước chặng đua F1 chính thức - Ảnh 3.
Giải đua Thailand Super Series sắp tổ chức tại Hà Nội: Nhiều siêu xe GT3 quần tụ, hâm nóng trước chặng đua F1 chính thức - Ảnh 4.