Theo The Drive, một đoạn clip được đăng bởi người dùng Instagram có tên @floridac_corvette_owners cho thấy có hơn 10 chiếc ôtô bị mắc kẹt trong hầm để xe sau trận mưa lũ ở Miami, Mỹ.

Trong số những chiếc xe có hai chiếc Rolls-Royce Cullinans (một chiếc có thể là Mansory), một chiếc C7 Corvette, một chiếc Ferrari 488, một chiếc Ferrari SF90, một chiếc Ferrari Roma, một chiếc Plymouth Prowler, một chiếc McLaren SLR và một chiếc Mercedes-AMG GT Black Series. Tất cả bị bao phủ bởi bùn đất sau khi nước lũ đã tạm rút đi.

Gara xe sang Rolls-Royce, Ferrari... ngập trong bùn đất - Ảnh 1.

Những chiếc xe sang bị mắc kẹt trong bùn đất. Ảnh chụp màn hình

Được biết, dù cơn bão chưa đến mức được liệt vào danh sách bão nhiệt đới nhưng sức tàn phá của nó khiến trung tâm Miami bị ảnh hưởng. Hiện vẫn chưa có thông tin về thiệt hại đối với bộ sưu tập siêu xe hàng triệu USD này. Chỉ riêng một chiếc Cullinan có giá tới 350.000 USD. Đối với xe ô tô sang trọng, chi phí để sửa được chúng là không hề rẻ.

Với ô tô bị ngập nước, chúng có thể bị mốc, rỉ sét các chi tiết bằng sắt, hệ thống âm thanh bị hỏng. Nếu ngập lâu, động cơ cũng sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến sửa chữa tốn kém. Trong trường hợp này, cộng đồng mạng quốc tế mong rằng gia chủ chỉ bị ngập trong thời gian ngắn và có thể cứu chữa được.