Hôm qua, trên Facebook cá nhân, nam ca sỹ Tuấn Hưng đã bất ngờ khoe vừa mới "làm việc có ích" khi gặp cảnh tắc đường tại ngã tư ngay chân cầu Calmette bắc qua kênh Bến Nghé, hướng từ quận 1 sang quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Theo những gì Tuấn Hưng viết trên Facebook, anh đã xuống xe để điều khiển giao thông.

Gặp cảnh tắc đường tại Sài Gòn, ca sỹ Tuấn Hưng xuống xe điều khiển giao thông - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ thu hút sự chú ý của Tuấn Hưng trên Facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình

"Lại vừa làm việc có ích khi vô tình xe mình rơi vào chỗ kẹt xe. Không còn cách nào khác, mình xuống hò hét, chặn, lùa... để xe mình thoát đi. Định leo lên xe đi nhưng thấy giao thông hỗn loạn quá nên quyết định thử cái việc mình chưa từng làm: điều khiển giao thông. Sau 15 phút, ngã tư ngay chân cầu Calmette đã lưu thông ngon lành. Leo lên xe đi, tự thấy mình thật hữu ích", nam ca sỹ Tìm Lại Bầu Trời viết.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn cảm thấy "giao thông hỗn loạn xuất phát từ ý thức người dân. Ai cũng 'Tôi bận lắm', 'Nhà tôi hướng này'... chen chân nhau, không chấp nhận nhường nhịn, mặc kệ 4 cái đèn đỏ nhấp nháy". Cuối cùng, nam ca sỹ kết luận: "Nói chung vẫn là cái ý thức mà ra".

Gặp cảnh tắc đường tại Sài Gòn, ca sỹ Tuấn Hưng xuống xe điều khiển giao thông - Ảnh 2.

Tuấn Hưng xuống đường điều khiển giao thông tại Sài Gòn. Ảnh: FBNV

Đoạn chia sẻ của Tuấn Hưng trên Facebook cá nhân đã thu hút sự chú ý của cả người hâm mộ lẫn bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Không ít người đã lên tiếng ủng hộ hành động "điều khiển giao thông" của Tuấn Hưng.

Bên cạnh đó, một số người còn nói đùa rằng Tuấn Hưng xuống đường điều khiển giao thông có thể còn khiến đường ùn tắc thêm. "Sợ đang phân luồng mà mấy em fan tuổi ô mai quăng xe ra ôm hôn, tự sướng với thần tượng, có khi lại gián tiếp gây kẹt xe cục bộ. Lúc ấy công lại thành tội", một người bạn của Tuấn Hưng viết. "Em tưởng anh xuống điều khiển giao thông thì phải làm đường tắc thêm chứ", người khác đồng ý kiến.