Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sỹ Tuấn Hưng đã gây xôn xao khi khoe ảnh chiếc xe độ mới tậu. Nam ca sỹ Hà thành có vẻ rất hài lòng và còn gọi chiếc xế độ là "cậu bé".


Tuấn Hưng khoe chiếc xe độ mới trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng khoe chiếc xe độ mới trên trang cá nhân.

"Hàng về. Cuối cùng thì mọi thứ cũng đã xong xuôi. Từ một cậu bé bình thường như bao đứa trẻ khác, em đã trở nên khác biệt hoàn toàn và đẹp trai hơn nhiều" là những gì mà giọng ca Tìm Lại Bầu Trời miêu tả về chiếc xế mới của mình.

Qua hình ảnh do nam ca sỹ chia sẻ, có thể thấy chiếc xế độ mới của Tuấn Hưng mang nhãn hiệu Mercedes-Benz C200 đời cũ. Tuy nhiên, so với Mercedes-Benz C200 tiêu chuẩn, chiếc xế mới của Tuấn Hưng "đập vào mắt" hơn nhờ màu sơn cam nhám và bộ phụ kiện của hãng độ Wald.

Cụ thể, chiếc Mercedes-Benz C200 độ của Tuấn Hưng được bổ sung thêm cản va trước/sau hầm hố hơn. Trên cản va trước có cụm đèn sương mù kép và hốc gió kiểu mang cá ở 2 bên góc. Tuy nhiên, so với bộ kit nguyên bản của hãng Wald, chiếc Mercedes-Benz C200 này vẫn còn thiếu mang cá bên sườn và cánh gió đuôi.

Bên cạnh đó, chiếc Mercedes-Benz C200 độ của Tuấn Hưng còn được trang bị bộ vành la-zăng màu đen đối lập với "bộ cánh" ngoại thất. Chiếc xe mang biển số 51A của Tp. Hồ Chí Minh thay vì Hà Nội.

Hiện chưa rõ chiếc Mercedes-Benz C200 độ của Tuấn Hưng có thay đổi động cơ hay không. Trong khi đó, Mercedes-Benz C200 đời cũ nguyên bản sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Ngoài Mercedes-Benz C200 độ mới tậu, Tuấn Hưng còn sở hữu một số chiếc xe khác như Mercedes-Benz S400 đời mới, Mercedes-Benz C300 AMG, Range Rover Evoque, Ducati Diavel Cromo và Honda Cub độ.

Ảnh: FBNV