Phát biểu tại lễ ra mắt, Ông Anurag Mehrotra – chủ tịch, giám đốc điều hành Ford Ấn Độ cho biết: "Sự ra mắt của Ford FreeStyle như một lời khẳng định cho cam kết của Ford với thị trường Ấn Độ, hứa hẹn mang đến nhiều hơn những chiếc xe có giá trị và đúng với những nhu cầu, mong muốn của khách hàng."

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 1.

Ford FreeStyle tại sự kiện ra mắt. Ảnh: IAB.

FreeStyle là mẫu crossover cỡ nhỏ được phát triển dựa trên thiết kế của mẫu Figo hatchback. Khác biệt đến từ cụm lưới tản nhiệt, cản trước mới, bánh mâm 4 chấu kép và 2 thanh chằng trên nóc để chở đồ. Bên trong, FreeStyle trang bị nội thất đơn giản với màn hình cảm ứng trung tâm tích hợp Sync3 mới nhất của Ford.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 2.

Khoang nội thất trên FreeStyle. Ảnh: IAB.

Ford FreeStyle sử dụng động cơ 1.2L 3 xy-lanh thuộc dòng động cơ Dragon tương tự như trên EcoSport 2018, cung cấp 94,64 mã lực và 120Nm mô-men xoắn. Phiên bản chạy dầu diesel sẽ sử dụng chung động cơ 1.5L với Figo, cho ra 98,59 mã lực và 251Nm mô-men xoắn. Cả 2 phiên bản sẽ đều sử dụng hộp số sàn.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 3.

Thiết kế phía sau của chiếc crossover cỡ nhỏ. Ảnh: IAB.

FreeStyle - đàn em Ford EcoSport chính thức trình làng - Ảnh 4.

Định hình phân khúc của FreeStyle là một mẫu crossover cỡ nhỏ, nằm dưới phân khúc của Ford EcoSport. Ford FreeStyle dự kiến sẽ bán ra vào tháng 5/2018 và sẽ được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Ảnh: IAB.