Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 1.

Ford Transit Trail, đúng như tên gọi, là cấu hình chuyên phục vụ mục đích đi xa của người dùng - Ảnh: Ford

Về thiết kế, Ford Transit Trail tạo điểm nhấn khác biệt thông qua tản nhiệt mới với đèn báo hiệu đi kèm, cản trước không sơn màu, kính ngoài đèn pha màu và khung bảo vệ mới độc quyền. Hông xe trang bị vòm bánh rộng hơn, chắn bùn và thềm cửa mới rộng hơn để người dùng tiện ra vào.

Tiếp đến, hệ thống treo trên Ford Transit Trail cũng đã được nâng thêm gần 90mm, chiều rộng tăng 70mm. Mâm xe mặc định được đổi sang loại hợp kim 16 inch đi kèm lốp đa địa hình Goodyear Wrangler Workhorse 30,5inch. Xe cũng mặc định trang bị hệ dẫn động 2 cầu để giúp tối ưu khả năng vận hành trên các địa hình khó hơn nữa.

Ford Transit Trail có 2 cấu hình trần thường và cao trên bản chiều dài mặc định và trần cao kéo dài cho những khách hàng muốn tối ưu không gian cabin.

Tổng chiều dài khoang hành lý bản lớn nhất nói trên lên tới 4.267mm. Các bản trần cao thậm chí đủ rộng để người cao gần 2 mét (chính xác là 1,96 mét) có thể đứng thẳng phía sau.

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 2.

Không gian phía sau Ford Transit Trail rất rộng rãi cho phép người dùng ra vào thoải mái - Ảnh: Ford

Hàng loạt chỉnh sửa đã được Blue Oval thực hiện cho Ford Transit Trail để biến mẫu xe này thành cỗ máy dã ngoại phục vụ người dùng, chẳng hạn giá sách trên cao, chắn nắng có gắn đèn, ghế xoay phía trước hay các khu vực có thể khoan để lắp đồ mới như tủ, giá treo, giường...

Kính cửa sổ là loại riêng tư được làm tối màu, khu vực phía sau được bỏ hẳn cửa sổ để tạo sự riêng tư.

Một số trang bị mặc định trên Ford Transit Trail bao gồm màn hình cảm ứng 12inch đi kèm SYNC4, hàng loạt cổng sạc cho đủ loại thiết bị (110V, 12V, USB), người dùng cũng có thể bổ sung trang bị thông qua gói Uplifter Package với cụm điều khiển trung tâm lớn hơn, ắc quy phụ trợ và hệ thống đường dây điện cải tiến...

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 3.

Táp lô Ford Transit Trail vẫn trang bị màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn chạy hệ thống thông tin giải trí SYNC4 mới nhất - Ảnh: Ford

Động cơ Ford Transit Trail trang bị là loại V6 3.5L EcoBoost mạnh nhất cho công suất 310 mã lực, mô men xoắn 541Nm truyền tải tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp. Xe có khả năng kéo nặng gần 3 tấn.

Giá khởi điểm của Ford Transit Trail là 65.975 USD, xe sẽ chính thức bàn giao từ xuân 2023 cho người dùng.

Ford Transit có cấu hình mua về mang đi chơi xa được luôn không cần thêm gì khác

Một số hình ảnh khác của Ford Transit Trail:

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 5.

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 6.

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 7.

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 8.

Ford Transit thêm bản mua về, đi chơi xa được luôn không cần thêm gì - Ảnh 9.