Thật khó để phủ nhận sức hút của Ford Ranger Raptor trong phân khúc xe bán tải kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018. Thế nhưng, trong khi nhiều chủ nhân của Ford Ranger Raptor còn đang mòn mỏi chờ ngày nhận xe, mới đây dòng xe này đã có đại diện đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe cũ.

Ford Ranger Raptor đầu tiên lên sàn xe cũ giá hơn 1,1 tỷ, chạy chưa tới 5.000 km - Ảnh 1.

Chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán vừa mới được đăng kí vào tháng 1/2019. Ford Ranger Raptor sử dụng vành 17 inch sơn đen, kết hợp bộ lốp đa địa hình BF Goodrich kích thước 285/70R17.

Không những vậy, chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán mới chỉ chạy chưa qua mốc 5.000 km.

Động cơ Ford Ranger Raptor sử dụng động cơ diesel biturbo dung tích 2.0L, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu cho đầu ra công suất cực đại 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Điểm vượt trội hơn của Ford Ranger Raptor so với đàn em Wildtrak chính là hệ thống kiểm soát đường địa hình với 6 chế độ lái.

Thiết kế nội thất xe được tạo một số điểm nhấn ở vô-lăng với vạch đỏ như xe đua, có lẫy chuyển số và ghế thể thao ôm người thêu logo Raptor. Những trang bị bên trong tương đương bản Wildtrak, như màn hình 8 inch tích hợp SYNC 3, điều hoà tự động, đề nổ bằng nút bấm. Chủ xe không cung cấp quá nhiều hình ảnh về nội thất, nhưng con số 4.847 km đủ để hiểu phần nào về chất lượng của khoang nội thất chiếc xe này.

Ford Ranger Raptor đầu tiên lên sàn xe cũ giá hơn 1,1 tỷ, chạy chưa tới 5.000 km - Ảnh 4.

Chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán đã mua bảo hiểm thân vỏ, dán film 3M. Xe đang được chào bán tại Hà Nội với mức giá hơn 1,1 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Đây chắc chắn là một mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều với con số từ 1,4 -1,5 tỷ đồng khi ra biển trắng của một chiếc xe mua mới chính hãng. 

Ford Ranger Raptor đầu tiên lên sàn xe cũ giá hơn 1,1 tỷ, chạy chưa tới 5.000 km - Ảnh 5.

Ảnh: San Đặng