Tháng 3/2017, cộng đồng mạng những người yêu xe đã truyền tay nhau những hình ảnh về một chiếc Ford Mustang EcoBoost màu trắng gặp tai nạn kinh hoàng với phần đầu nát tươm khi phi vào một cột đèn bên đường. Được biết, vụ việc xảy ra tại Huế.

Những hình ảnh này cho thấy, một thanh nhôm bị cong theo hình chữ V, nắp capô móp méo nặng và dàn đầu sau cú tông trực diện với trụ đèn còn lộ cả khối động cơ. Chưa dừng lại đó, 2 đèn pha đều bị bể và một la-zăng phía bên tài còn bị nứt khá nặng.

Ford Mustang từng nát đầu tại Huế tái xuất với diện mạo mới đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Ford Mustang EcoBoost sau khi gặp nạn được vài tháng. Ảnh: Toàn Vờ.

Sau đó khoảng 5 tháng, chiếc xe này được xuất hiện tại một xưởng ô tô tại Sài Gòn, theo nhiều người dự đoán, chiếc xe này được vận chuyển vào Nam để bắt đầu quá trình sửa chữa chiếc xe. Tuy nhiên, hình ảnh về chiếc Ford Mustang đầu tiên tại Huế này gần như không xuất hiện.

Cho tới mới đây, một chiếc Ford Mustang với bộ cánh màu đen bóng cùng bộ vành đa chấu hoàn toàn mới đã xuất hiện tại Huế. Dựa vào biển số chiếc xe này đeo, cư dân mạng nhận ra ngay đây chính là chiếc Ford Mustang gặp nạn năm nào.

Thông qua những hình ảnh, chiếc xe đã được chủ nhân mang đi sơn lại màu đen bóng hầm hố. Không những vậy, bộ vành 5 chấu kép cũ có thiết kế hơi hiền cũng đã bị thay thế bằng bộ vành màu đen thể thao hơn rất nhiều.

Ford Mustang từng nát đầu tại Huế tái xuất với diện mạo mới đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Và diện mạo mới của chiếc xe này. Ảnh: Huế Cars.

Hiện chưa rõ số tiền để vị đại gia tại Huế này phải bỏ ra để sửa chữa cũng như tân trang lại vẻ ngoài cho "xế cưng" của mình. Tuy nhiên, chắc chắn số tiền là không hề nhỏ.

Chiếc Ford Mustang đầu tiên tại Huế này được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2,3 lít tăng áp kép EcoBoost, tạo ra 310 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 434 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Giá bán của Ford Mustang EcoBoost tại Việt Nam hiện nay được các showroom tư nhân rao bán không dưới 2 tỷ đồng.

Ford Mustang từng nát đầu tại Huế tái xuất với diện mạo mới đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Ford Mustang từng nát đầu tại Huế tái xuất với diện mạo mới đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Ford Mustang từng nát đầu tại Huế tái xuất với diện mạo mới đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ảnh: Huế Cars