Hàng hiếm Ford Mustang GT 5.0 Limited Edition gặp nạn tại Đà Nẵng

Hình ảnh chiếc xe thể thao Ford Mustang gặp nạn tại Đà Nẵng được xác nhận là phiên bản GT 5.0 Limited Edition ít ỏi ở Việt Nam. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như giới mê xe.

Hiện trường cho thấy chiếc Ford Mustang này đã lao lên dải phân cách khiên một phần cản bên phải xe đã bung ra, trong khi phần thân xe va chạm với cột đèn cao áp.

Theo người chia sẻ sự việc, chiếc xe đi với tốc độ khá nhanh, leo từ con lươn rồi lên dải phân cách tạo va chạm mạnh. Có lẽ khối động cơ vẫn chưa ảnh hưởng bởi phần đầu chính vẫn chưa có biến dạng rõ rệt. Nhanh sau đó xe đã được cứu hộ di chuyển ra khỏi hiện trường.

Tại Việt Nam, số lượng những chiếc Ford Mustang GT 5.0 Limited Edition cực kì ít. Phiên bản này khác với những chiếc tiêu chuẩn chính ở logo được bảo vệ bằng khung kim loại và logo 50 năm thay thế bằng chữ GT ở phía sau. Xe được đưa về Việt Nam mang số thứ tự 1.544/1.964 chiếc trên toàn thế giới.

Trái tim của Ford Mustang GT 5.0 Limited Edition là khối động cơ V8 dung tích 5 lít, sản xuất công suất tối đa 435 mã lực, mô men xoắn lên tới 542 Nm đi kèm hộp số 6 cấp.