Người dân tại khu vực Cẩm Phả, Quảng Ninh hôm nay đã được một dịp sôi động trước đám ăn hỏi của một cặp đôi với sự xuất hiện của chiếc xe Ford Mustang màu đỏ nổi bật được độ Wide Bodykit. Những bức ảnh về đám ăn hỏi này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ chịu chơi của chú rể bởi ngoài chiếc xe Ford Mustang độ còn là dàn tráp ăn hỏi lên tới con số 21 tráp.


Chiếc xe Ford Mustang được độ Wide Bodykit do chính chủ rể cầm lái.

Chiếc xe Ford Mustang được độ Wide Bodykit do chính chủ rể cầm lái.

Được biết, chiếc Ford Mustang này được sản xuất vào năm 2015 và được tiến hành độ Wide Bodykit cùng cửa cắt kéo tại Hà Nội. Với gói độ Wide Bodykit này, mẫu xe cơ bắp Ford Mustang này có ngoài hình mạnh mẽ hơn với vòm bánh xe trước và sau được mở rộng kèm theo ốp sườn tạo hốc gió giúp tăng chiều rộng của xe. Đây là một chi tiết đặc trưng không thể thiếu của một gói độ Wide Bodykit. Cản trước của xe cũng thay đổi với chất liệu sử dụng được ốp sợi carbon siêu nhẹ, hai hốc hút gió nhỏ phía dưới cụm đèn pha cũng được sửa đổi.


Chiếc xe Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit cùng dàn tráp ăn hỏi.

Chiếc xe Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit cùng dàn tráp ăn hỏi.

Phía sau của Ford Mustang 2015 vẫn được giữ nguyên bản, nhưng được bổ xung thêm cánh lướt gió thể thao cỡ lớn ốp carbon. Thêm vào đó là cột chữ C của xe cũng được ốp carbon dạng vây cá rất hợp tông với phần đầu xe.

Trái tim của chiếc Ford Mustang 2015 này là khối động cơ EcoBoost 2.3L tăng áp có khả năng sản sinh công suất 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 433Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, chiếc xe "cơ bắp" Mỹ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Ford mang đến 4 chế độ lái, bao gồm bình thường, đường trơn trượt, đường tuyết và thể thao.

(*)Ảnh: Linh An