Ford Bronco có thể coi là dòng tên đã khơi dậy thú chơi SUV off-road của khách hàng Bắc Mỹ, đồng thời hâm nóng phân khúc này lên mức cạnh tranh nhất trong nhiều năm trở lại đây với các hãng xe khác như Honda hay Subaru khẳng định tham chiến trong tương lai gần.

Tuy vậy, với ưu thế tiên phong cùng bộ khung vốn đã mang thiên hướng off-road, Ford Bronco chắc chắn vẫn sẽ là cái tên dẫn đầu trong một thời gian dài.

Ford Bronco Warthog - SUV cho đại gia nhớ nhung Hummer máy xăng - Ảnh 1.

Trong tháng 5 này Ford sẽ đưa Bronco vào lắp ráp bước đầu với dây chuyền bắt đầu vận hành hết công suất từ đầu tháng 8. Giữa quãng thời gian này, Blue Oval được kỳ vọng sẽ giới thiệu phiên bản đỉnh cao nhất của đội hình Ford Bronco có tên Ford Bronco Warthog xuất hiện trong ảnh dưới đây.

Ford Bronco Warthog - SUV cho đại gia nhớ nhung Hummer máy xăng - Ảnh 2.

Với bộ khung tổng thể vuông vắn và kích thước được kéo dãn hết mức có thể, Ford Bronco Warthog phần nào đó sẽ khiến người tiêu dùng Mỹ liên tưởng tới cái tên "chết yểu" vào thập kỷ trước là Hummer (nay trở lại nhưng dưới dạng xe điện). Chiếc SUV địa hình đỉnh cao bám đuôi một chiếc Ford F-150 Raptor trong hành trình thử nghiệm off-road tại các hoang mạc khắc nghiệt tại Mỹ.

Ford Bronco Warthog - SUV cho đại gia nhớ nhung Hummer máy xăng - Ảnh 3.

Tương tự phiên bản Raptor của Ford F-150 hay Ranger, công suất Ford Bronco Warthog hứa hẹn vượt xa bản thường với dòng EcoBoost V6 3.5L được đồn đoán đẩy thông số lên mức tối đa 480 mã lực.

Tham khảo: AutoEvolution

Ford Bronco Warthog - SUV cho đại gia nhớ nhung Hummer máy xăng - Ảnh 4.