Nếu vẫn chưa hài lòng với thiết kế Ford Bronco, người dùng có thể tìm đến Maxlider Brothers Customs. Hãng độ Mỹ mới đây công bố đã hoàn tất xong bản vẽ một phiên bản Bronco 6 bánh, sẵn sàng thực hiện khi Ford bắt đầu bàn giao xe.

Ford Bronco 6 bánh chất không kém Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 - Ảnh 1.

Thực tế, ngay từ thời điểm mở bán Ford Bronco đã có hàng ngàn tùy chọn đồ chơi ngoài nhưng không một phiên bản hay body kit nào có thể chuyển hóa xe thành dạng 6 bánh hay giả 6 bánh được. Bởi vậy, Maxlider Brothers Customs đã dày công nghiên cứu và giờ khẳng định chắc chắn có thể hiện thực hóa một phiên bản như vậy cho Ford Bronco từ 2022 trở đi với mức giá nhẹ nhàng… 399.000 USD (đã tính giá Bronco gốc).

Tất nhiên như những bản độ 6 bánh khác, Ford Bronco 6x6 có thêm một trục truyền động sau, đồng thời khu vực cabin đằng sau hàng ghế cuối được kéo dài mà tùy mục đích của người dùng có thể sử dụng để lắp thêm ghế hoặc thuần túy là khoang trống để đồ - về mặt nào đó còn thực tiễn hơn bồn chứa sau của các dòng bán tải 6 bánh.

Ford Bronco 6 bánh chất không kém Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 - Ảnh 2.

Về phần Maxlider Brothers Customs, hãng độ có trụ sở tại Illinois, Mỹ này có cơ sở để tự tin hoàn tất một phiên bản Ford Bronco khó như 6x6. Hãng nổi danh trong suốt nhiều năm qua nhờ phục chế các dòng xe Ford Bronco cũng như Ford F100 cổ, chưa kể công đoạn độ các dòng sản phẩm mới như Ranger hay F-150 cũng được thực hiện thường xuyên.

Nếu túi tiền không cho phép hoặc cảm thấy một phiên bản Bronco 6 bánh không hợp nhu cầu sử dụng, người dùng cũng có thể đặt hàng riêng mọi đồ chơi họ thấy trong ảnh trên từ dàn đèn trần tới bộ mâm – lốp cỡ lớn. Tạm thời nội thất chiếc Ford Bronco độ 6 bánh chưa được công bố.

Tham khảo: Motor1

Ford Bronco 6 bánh chất không kém Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 - Ảnh 3.