Ferrari hiện là một hãng xe hiếm hoi trên thị trường cố tình ẩn giấu những dự án ra mắt mới của mình cho tới tận thời khắc quyết định. "Ngựa chồm" cũng không thường xuyên tung ảnh teaser hay nói về các dòng xe tương lai, qua đó giữ vững nguyên tắc "hiếm hoi" cả về thông tin lẫn số lượng xe bán ra nhằm duy trì hình ảnh thương hiệu hiếm, xa xỉ.

Thậm chí, chỉ 1% số lượng khách hàng từng mua xe Ferrari mà họ cho là có tiềm năng mua xe mới cao nhẩt được thông báo những thông tin nhỏ giọt về các sản phẩm mới mà hãng phát triển. Theo báo giới châu Âu, một video xoay quanh dự án 812 đỉnh cao hơn nữa vừa được Ferrari gửi tới các khách hàng tiềm năng khẳng định sự kiện ra mắt xe đã sẵn sàng.

Ferrari gửi tin mật cho giới siêu giàu về mẫu xe ra mắt ngay tuần này - Ảnh 1.

Được quay lại tại văn phòng của nhà sáng lập Enzo Ferrari gần trường đua Fiorano – "sân sau" của Ferrari, video trên được gửi tới khách VIP của Ferrari vào 18/2 vừa qua – đúng ngày sinh nhật của huyền thoại người Italia. Dự án được nhắc tới là 812 Versionale Speciale nhưng tên gọi này chưa chắc đã được quyết định chính thức, thay vào đó họ có thể sử dụng tên mã GTO đã biến mất từ lâu.

Sau khi bản coupe chào sân, một bản mui trần cao cấp cho 812 GTS cũng sẽ sớm được tiết lộ và rất có thể là dòng xe mui trần cuối cùng trong lịch sử Ferrari dùng động cơ V12 đặt trước.

Tham khảo: Motor1

Ferrari gửi tin mật cho giới siêu giàu về mẫu xe ra mắt ngay tuần này - Ảnh 2.