Trong vài năm trở lại đây, Trung Quốc cho thấy mình là một thị trường "béo bở" của các hãng siêu xe trên thế giới. Vì thế, chọn một triển lãm đình đám như Quảng Châu 2016 để ra mắt siêu xe mới toanh GTC4 Lusso T là cách tiếp cận không thể tốt hơn của hãng Ferrari với giới nhà giàu tại Trung Quốc.

Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt thị trường Trung Quốc, giá từ  11,7 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Ferrari GTC4 Lusso T vừa ra mắt thị trường Trung Quốc.

"Siêu ngựa" Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc có ngoại thất xanh dương đẹp mắt, đi kèm "nội y" màu đen cùng các điểm nhấn màu đỏ trên ghế ngồi hay nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon.

Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt thị trường Trung Quốc, giá từ  11,7 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Nội thất của chiếc Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt tại Trung Quốc.

Mức giá chào bán của Ferrari GTC4 Lusso T cho các đại gia tại Trung Quốc là 3,6 triệu Nhân dân tệ, tương đương 11,7 tỷ Đồng. Có thể nhận thấy mức giá trên khá "mềm" so với mặt bằng chung những chiếc Ferrari từng xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Vì thế, nhiều người tin rằng siêu xe mới của hãng Ferrari sẽ có doanh số ngất ngưởng tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt thị trường Trung Quốc, giá từ  11,7 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Dàn "ngựa chiến" tham gia triển lãm Quảng Châu, gồm có Ferrari California T Tailor-made màu trắng, 488 GTB màu đỏ, GTC4 Lusso T màu xanh dương và 488 Spider màu vàng.

Ngoài giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới Ferrari GTC4 Lusso T, hãng siêu xe Ý còn mang đến dàn "ngựa chiến" trưng bày tại triển lãm Quảng Châu 2016, bao gồm cặp đôi Ferrari 488 GTB, 488 Spider và California T Tailor-made bản đặc biệt.

Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt thị trường Trung Quốc, giá từ  11,7 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Ferrari California T Tailor-made.

GTC4 Lusso T được trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Paris 2016 và được xem như phiên bản cấp thấp của Ferrari GTC4 Lusso. Trong khi đó, Ferrari GTC4 Lusso là siêu xe ra đời để thay thế FF.

Ferrari GTC4 Lusso T ra mắt thị trường Trung Quốc, giá từ  11,7 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Khoang hành lý của Ferrari GTC4 Lusso T

Điểm nhấn của Ferrari GTC4 Lusso T chính là khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. "Siêu ngựa" mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Hãng Ferrari ước tính GTC4 Lusso T chỉ cần trung bình 11,6 lít để hoàn thành quãng đường 100 km.