Vào tối qua, ngày 23/10/2017, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" đã xuất hiện trong một cửa hàng dán đề-can nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.HCM. để những người thợ tại đây thay áo mới.

Video: H2 Studio - Decal.

Được biết, để chuẩn bị cho việc tham dự triển lãm VIMS 2017 diễn ra từ ngày 25 đến 29/9/2017, gian hàng phụ trợ này đã tranh thủ "mạ vàng" cho chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ "khủng" để trưng bày và đồng thời gây sự chú ý với khách tham quan.

Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la được mạ vàng tại Sài thành - Ảnh 2.

Ferrari F12 Berlinetta "mạ vàng" tại Sài thành. Ảnh: Hổ Nguyen.

Bộ áo mới cho chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ "khủng" này là màu vàng crôm nổi bần bật và đây cũng là chiếc siêu xe thứ 4 tại Việt Nam được thay áo đề-can màu này. Trước đó, những chiếc siêu xe như McLaren 570S, Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera và Aventador LP700-4 mui trần cũng được chủ nhân thay áo màu vàng crôm.

Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la được mạ vàng tại Sài thành - Ảnh 3.

McLaren 570S.

Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la được mạ vàng tại Sài thành - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần. Ảnh: Anh Tường.

Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la được mạ vàng tại Sài thành - Ảnh 5.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera. Ảnh: Facebook.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ "khủng" và mới được "mạ vàng" từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la", sau đó, "siêu ngựa" này được bán cho một người chuyên thu mua xe tại quận 5, Tp.HCM, trước khi tìm thấy chủ nhân mới là một người chơi xe sinh sống ở Vũng Tàu.

Ngoài bộ áo "mạ vàng", chiếc Ferrari F12 Berlinetta này cũng mới được chủ nhân trang bị la-zăng độ của hãng Forgiato, ngoài ra, các viền của "bộ vó" này còn được trang trí thêm các đề-can vàng crôm "tông xuyệt tông" ngoại thất.

Ferrari F12 Berlinetta từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la được mạ vàng tại Sài thành - Ảnh 6.

Ferrari F12 Berlinetta độ "khủng" lúc còn thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc Ferrari F12 Berlinetta này được thay áo bằng đề-can, trước đó, khi thuộc sở hữu của Cường "Đô-la", "siêu ngựa" này đã 2 lần được khoác áo màu đen nhám, đó còn chưa kể 1 lần sơn lại ngoại thất từ màu đỏ sẫm sang màu đỏ Rosso Corsa đặc trưng của những chú "ngựa chồm".

Ngoài ra, chiếc Ferrari F12 Berlinetta này còn được trang bị body kit của hãng DMC với các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đằng sau bằng sợi carbon. Bên cạnh đó, siêu xe này còn được trang bị phanh gốm carbon, hệ thống treo cũng như cặp ống xả độ của Innotech.

Nguyên bản, Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.