Chủ nhân của chiếc "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB độ SVR này là một người khá chịu khó chăm chút cho xế cưng của mình, bởi cứ khoảng thời gian từ 2-3 tháng là chiếc siêu xe độc nhất Việt Nam này lại được lột bỏ lớp decal cũ và khoác lên một diện mạo mới.

img
img

Ảnh: Hoàng Tuyến.

Điển hình là mới đây, chiếc Ferrari 488 SVR này đã được bắt gặp trên đường với một lớp decal hoàn toàn mới mang màu bạc nhám với điểm nhấn là đường sọc kẻ đôi màu đỏ ở chính giữa chiếc xe. Gần đây nhất, chiếc 488 này cũng được trang trí theo phong cách này nhưng với hai màu đỏ/trắng khiến nhiều người liên tưởng tới phiên bản mạnh mẽ hơn là Ferrari 488 Pista.

Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam lại càng nổi nhờ thú chơi này của chủ xe - Ảnh 2.

Ảnh: Nguyễn Đạt.

Trước đó, không ít lần chiếc Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam có những sự lột xác vỏ ngoài. Đặc biệt nhất chính là lần độ bodykit của SVR có giá khoảng 28.000 USD, tức hơn 600 triệu đồng, cùng với lớp decal xanh dương đậm và đen. Sau đó, chiếc xe hiện diện với lớp decal màu xanh dương nhạt và màu cam cho phần cản trước và sọc kẻ giữa thân xe.

img
img
img

Có thể thấy, phương pháp dán decal có ưu điểm rất lớn là khi chán có thể lột ra và thay bằng loại mới hơn một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Decal không hề ảnh hưởng tới lớp sơn nguyên bản của xe. Với những ưu điểm đó, hiện nay, các đại gia Việt vẫn rất ưa chuộng phương pháp đổi màu xe này.

Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam lại càng nổi nhờ thú chơi này của chủ xe - Ảnh 4.

Ảnh: Nguyễn Đạt.