Hôm nay (17/12), đoàn xe thuộc Car Passion đã bắt đầu di chuyển về thành phố Đà Nẵng nhằm tham dự buổi khai trương nhà hàng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường "Đô-la").

Khi di chuyển đến địa phận Quảng Ngãi, đoàn xe thể thao đã tạm dừng tại một trạm xăng để tiếp nhiên liệu và nghỉ ngơi. Tại đây, chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ độc nhất Việt Nam thuộc đoàn xe đã có một màn drift đầy điệu nghệ.

Đoạn video ghi lại cảnh drift của "siêu ngựa" Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam. Video: Carpassion Team.

Đoạn video chưa đầy 1 phút đã ghi lại cảnh drift bắt mắt cùng tiếng pô uy lực của khối động cơ V8 nhưng lại không tiết lộ người ngồi sau vô-lăng vào thời điểm đó là ai.

Nhiều người đã phỏng đoán rằng Cường Đô-la chính là người "cầm cương" chiếc Ferrari 488 Spider bởi với kinh nghiệm chơi xe lâu năm, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") nổi tiếng là tay lái cứng và sở hữu kỹ thuật chạy xe rất tốt. 

Trước đây vị doanh nhân phố núi từng thực hiện màn drift tương tự với hai mẫu siêu xe khác là Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Porsche GT3 RS trong chuyến hành trình Car Passion 2018 nên việc cư dân mạng phỏng đoán là hoàn toàn có cơ sở.

Cường "Đô-la" drift Porsche GT3 RS trong hành trình Car Passion 2018

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trổ tài drift chiếc Ferrari 458 Liberty Walk.. Video: Phong Ho

Chuyến hành trình còn có sự xuất hiện của các mẫu xe khác như Lamborghini Urus, Chevrolet Corvette C7, Subaru WRX STi, Ford Mustang GT,... Dàn xe khủng này đang trên đường hướng tới Đà Nẵng để tham dự lễ khai trương của Cường Đô-la.

Ferrari 488 Spider độc nhất Việt Nam drift ấn tượng trên đường tiến về Đà Nẵng: Sau tay lái là Cường Đô-la? - Ảnh 4.