Bắt đầu sự nghiệp của một tay đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là "nữ hoàng drift của Malaysia". Đây là lần đầu cô tiên nhận lời đến Việt Nam để góp mặt trong một sự kiện trải nghiệm xe mà cô chính là người tạo nên sức hút.

Chóng mặt ngồi trong xe Nữ hoàng drift Malaysia tại Hà Nội - Ảnh 1.

Leona Chin đội nón lá Việt Nam.

img
img

Tại sự kiện Mitsubishi eXperience Day, Leona Chin biểu diễn kỹ thuật drift của mình cùng mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton. Khách tham quan cũng có thể đăng kí và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi được ngồi sau tay lái của cô gái đặc biệt này.

Chóng mặt ngồi trong xe Nữ hoàng drift Malaysia tại Hà Nội - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của "nữ hoàng drift" Malaysia Ms.Leona Chin tại Việt Nam khiến Mitsubishi eXperience day trở thành một sự kiện lái thử xe khác biệt so với những buổi chạy thử truyền thống. Hơn thế, Leona Chin cũng muốn nhân sự kiện để gửi tới thông điệp rằng bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng có thể lựa chọn một mẫu xe lý tưởng phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như thể hiện cá tính.

img
img
img
img
img

Những màn biểu diễn kỹ thuật của Leona Chin khiến không khí sự kiện trở nên vô cùng náo nhiệt.

Chóng mặt ngồi trong xe Nữ hoàng drift Malaysia tại Hà Nội - Ảnh 5.

Ngoài xe bán tải, Leona Chin cũng trổ tài với mẫu SUV cỡ nhỏ Outlander.

Tổng quan kiện Mitsubishi eXperience Day trong ngày đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. Video: TeeAnh.

Bên cạnh những mẫu xe quen thuộc, sự kiện Mitsubishi eXperience Day cũng là cơ hội để Mitsubishi Việt Nam đưa mẫu xe MPV mới nhất Xpander tới gần hơn với khách hàng thông qua nhiều bài tập được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên của Mitsubishi. Mitsubishi eXperience Day sẽ tiếp tục diễn ra tại đến ngày 4/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Ảnh: Trần Đức/Phúc Thành