Những hình ảnh mới nhất của Ferrari 488 hiệu năng cao xuất hiện trên mạng xã hội có nguồn gốc từ một forum có tên Ferrari Chat. Những hình ảnh mới cho thấy thiết kế của xe khá giống với bản trích xuất đồ hoạ trước đó. Mũi xe cũng có thiết kế tương tự như những hình ảnh ở lần rò rỉ gần đây.

Ferrari 488 hiệu năng cao tiếp tục lộ ảnh và tên gọi mới - Ảnh 1.

Theo Carthrottle, mẫu xe sẽ có tên Ferrari 488 Pista thay vì Ferrari 488 GTO như đồn đoán.

Ferrari kì vọng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới từ những thay đổi nhỏ như cách đặt tên. Pista thừa hưởng những đường nét thiết kế từ những mẫu xe huyền thoại trong lịch sử Ferrari như Challenge Stradale, Scuderia hay Speciale nhưng sẽ không mang hậu tố GTO quen thuộc.

Video "nhá hàng" 488 Pista của Ferrari. Nguồn video: Ferrari.

Những đồn đoán tiếp theo cho rằng Pista sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp 3,9 lít với công suất hơn 700 mã lực. Xe sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến tương tự như mẫu 488 Challenge. Bên cạnh đó, thân xe cũng được nghiên cứu để đạt được hiệu quả khí động học cao nhất. Động cơ của Pista nhẹ hơn 10% so với động cơ Ferrari tiêu chuẩn. Bốn bánh mâm cũng nhẹ hơn 40% so với những loại bánh mâm thông thường được Ferrari sử dụng.

Ferrari 488 hiệu năng cao tiếp tục lộ ảnh và tên gọi mới - Ảnh 3.

Chắc chắn Ferrari Pista sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế. Pista dự kiến sẽ có mức giá khởi điểm 215.000 USD. Tuy nhiên, dù mức giá có cao hơn đi nữa, những mẫu xe như Pista sẽ nhanh chóng hết hàng sau khi được Ferrari chính thức mở bán.

Ảnh: Ferrari Chat