Vào cuối tháng 1 vừa qua, những thông tin về sức mạnh của mẫu xe Ferrari 488 GTO được hé lộ. Theo đó, "siêu ngựa" mới sẽ có công suất lên tới 700 mã lực và có hiệu năng khủng khiếp hơn cả "đàn anh" Ferrari LaFerrari. 

Thế nhưng, điều người hâm mộ chờ đợi nhất là thiết kế hoàn chỉnh của mẫu xe này lại không được xác nhận hoặc có hình ảnh cụ thể nào. Chỉ có duy nhất một bức ảnh được chụp lén tại một sự kiện bí mật. 

Mới đây, chính hãng siêu xe của Ý đã tung ra một video ngắn và úp mở thêm hình ảnh của 488 GTO. Trong clip, không có thông tin hay dòng chữ nào được chèn vào, tuy nhiên lại có sự xuất hiện của mẫu xe "khá giống" với Ferrari 488 GTB, thế nhưng có thêm dải sọc màu trắng ở chính giữa xe và có cản trước hầm hố hơn. Chiếc xe này đã thể hiện tiếng pô đầy uy lực và hiệu năng vô cùng ấn tượng khi vượt qua cả 2 mẫu xe đua Ferrari 488 Challenge và Ferrari 488 GTE. 

Siêu ngựa Ferrari 488 GTO lộ diện trong video mới - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên về Ferrari 488 GTO tại một sự kiện bí mật do Ferrari tổ chức. Ảnh: Instagram

Khi so sánh chiếc xe "bí ẩn" trong clip với bức ảnh trên, có thể thấy chiếc xe này rất giống với hình ảnh được cho là Ferrari 488 GTO tại sự kiện bí mật trong tháng 1 vừa qua. Cả 2 đều có sọc kẻ trắng chạy dọc chính giữa xe, bộ cản trước vô cùng hầm hố. 

Theo dự kiến, rất có thể Ferrari sẽ chính thức giới thiệu tới công chúng mẫu xe 488 GTO này tại triển lãm Geneva Motor Show được diễn ra vào tháng tới.

Ferrari 488 GTO lộ diện trong video mới. Nguồn: Ferrari