Ferrari 458 Spider có tiểu sử đặc biệt bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Ferrari 458 Spider có diện mạo lạ lẫm bất ngờ xuất hiện tại một xưởng độ xe có tiếng tại Sài Gòn. Theo tìm hiểu, "siêu ngựa" này được đưa tới đây nhằm khoác lên lớp decal mới thay cho màu sơn nguyên bản.

img
img

Ngoài ra, đây chính là chiếc Ferrari 458 Spider thứ hai tại Việt Nam bên cạnh chiếc 458 Spider khác của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Chiếc xe này được nhập khẩu từ Lào về Việt Nam cách đây khoảng 5 tháng, khi đó, xe có biển số tứ quý 8 mơ ước.

Nguyên bản, chiếc Ferrari 458 Spider này có màu sơn trắng ngoại thất, đi kèm là bộ vành 5 chấu đơn tối màu kết hợp cùm phanh vàng. Khoang nội thất của xe được bọc da màu đỏ thể thao.

Lớp decal mới của xe có màu đen mờ khỏe khoắn, điểm xuyết là sọc kẻ màu vàng chạy từ nắp capo tới nắp động cơ của xe. Hai ốp sườn xe cũng được dán màu vàng tương tự. Tuy nhiên, bộ vành và cùm phanh của xe vẫn được giữ màu nguyên bản.

Ferrari 458 Spider có tiểu sử đặc biệt bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Ferrari 458 Spider thứ hai khi vừa về nước.

Hiện nay, nhiều đại gia Việt bắt đầu mua và nhập khẩu siêu xe từ Lào về Việt Nam, có thể kể đến như: Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 Spider, McLaren 570S, Audi R8... 

Lý giải cho hiện tượng này là bởi Lào hiện không áp dụng chính sách thuế nặng nề cho những mẫu siêu xe và siêu sang. Chính vì thế, việc siêu xe của đại gia Việt mang biển số Lào ở Việt Nam không còn quá xa lạ, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc Trung Bộ từ Quảng Trị đến Thanh Hoá. Bên cạnh đó, những xe mang biển số Lào có thể lưu thông tại Việt Nam trong thời hạn 30 ngày, nên nhiều đại gia Việt đã tận dụng điều này để có thể tậu về những chiếc siêu xe ưa thích nhưng không tốn mức phí quá cao. Tuy nhiên, khi biển số trên xe tới thời điểm gần hết hạn, chủ nhân phải mang những mẫu xe trên sang cửa khẩu, xuất cảnh sang Lào, sau đó thực hiện thủ tục nhập cảnh để có thể tiếp tục lưu thông trên đường.

Ảnh: Phong Ho

Ferrari 458 Spider có tiểu sử đặc biệt bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ - Ảnh 4.