Lamborghini Aventador Liberty Walk

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 1.

Sau chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk vào năm 2017, chiếc Lamborghini Aventador trong TP. HCM cũng được lắp bộ bodykit thân rộng đến từ hãng độ Nhật Bản. Đáng chú ý, bộ bodykit này thuộc hàng hiếm, nằm trong 50 bộ trên toàn thế giới, gồm 30 bộ cho thị trường Nhật và 20 bộ dành cho các quốc gia khác. Giá bộ bodykit được ước tính khoảng 3 tỷ đồng.

Đích thân CEO của Liberty Walk, ông Wataru Kato, sang Việt Nam để thực hiện độ. Công đoạn độ xe tốn mất 5 ngày ròng rã. Phần vỏ xe phải cắt mới lắp được bodykit vào.

Ngoài gói Liberty Walk, xe còn có nhiều chi tiết carbon, từ những tấm ốp quanh thân cho đến nắp ca-pô, cánh gió, thanh giằng khoang động cơ… Vành xe đến từ hãng Forgiato. Hệ thống treo Airrex giúp hạ gầm. Hệ thống ống xả FI.

Ferrari 488 GTB Liberty Walk

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 488 GTB với màu sơn đen bóng của đại gia Hà Nội được chuyển vào TP. HCM để độ Liberty Walk. Tương tự chiếc Lamborghini Aventador trước đó, chiếc Ferrari cũng được hạ gầm bằng hệ thống treo Airrex, thay bộ vành Forgiato và hệ thống xả FI. Cánh gió trên xe nhỏ hơn, được làm bằng carbon.

McLaren 650S Spider Liberty Walk

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 5.

Khác với 2 chiếc độ Liberty Walk kể trên, chiếc McLaren 650S của đại gia Dương "kon" được độ tại Hà Nội. Chính tay vị CEO của Liberty Walk sang Việt Nam để nâng cấp chiếc xe này. Đây là chiếc siêu xe thứ 4 trong nước lắp bộ bodykit thân rộng nổi tiếng của Nhật Bản.

Xe được hạ gầm bằng hệ thống treo Airrex. Vành xe đến từ hãng Forgiato được sơn đen. Ống xả cũng được thay bằng loại FI. Điểm đặc biệt hơn cả của chiếc McLaren 650S này là lớp decal chrome màu bạc được điểm thêm những chi tiết vàng.

Ferrari F12berlinetta Duke Dynamics

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 7.

Chiếc Ferrari F12berlinetta khác biệt bởi gói độ Duke Dynamics. Thân xe đem lại cảm giác rộng hơn một chút. Cản trước hầm hố hơn, được làm bằng sợi carbon. Ốp hông, ốp tai xe và cản sau cũng làm bằng vật liệu sợi carbon. Cánh gió cỡ lớn cũng là carbon nốt. Đuôi xe còn xuất hiện thêm 3 lỗ thông gió.

Bộ vành Forgiato được thay bằng loại mới 5 chấu kép sơn đen với viền đỏ tông xuyệt tông với thân xe. Ống xả nâng cấp loại FI với chụp titan.

Ferrari 488 GTB Mansory và Pogea Racing

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 9.

Gói độ Mansory dành cho chiếc Ferrari 488 GTB này có tên Siracusa 4XX. Phần đầu xe trông có nét giống mẫu LaFerrari. Nắp ca-pô thay mới có thêm hốc gió. Phần tai xe cũng được bổ sung 3 hốc gió nhỏ mỗi bên.

Đuôi xe lại không nằm trong gói độ Mansory. Phần đuôi này lắp kit của Pogea Racing. Cản sau có hai hốc gió lớn và được thiết kế bóp vào từ 2 bên trông khá lạ lẫm. Pogea Racing chỉ đưa ra 20 bộ độ như vậy bán ra trên thế giới.

Các chi tiết ốp carbon xuất hiện xung quanh xe. Bộ vành màu vàng đồng đến từ hãng Vossen. Ống xả FI cho tiếng nổ uy lực hơn nguyên bản.

Lamborghini Huracan Novara Edizione

Những siêu xe độ khủng nhất của đại gia Việt trong năm 2018 - Ảnh 11.

Chiếc Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu thửa lại nguyên bodykit Vorsteiner với tên gọi Novara Edizione mà trước đó từng lắp lên một chiếc khác. Nắp khoang động cơ đến từ hãng độ Mansory. Xe hiện được khoác lên bộ decal màu hồng điệu đà.

Bộ vành độ ban đầu là Forgiato Navaja-ECL được đổi sang bộ vành PUR giới hạn chỉ 25 bộ trên toàn thế giới. Ống xả loại FI với 2 đầu xả mỗi bên.

Ảnh: Anh Xuân, Lee Hoàng, Phạm Đức