Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của Hoa hậu H'hen niê chia sẻ hình ảnh phần đèn hậu trên chiếc xe của cô bị đâm vỡ sau một va chạm giao thông nhỏ.

Bị đâm vỡ đèn hậu Mercedes-Benz, Hoa hậu Hhen niê vẫn vui vẻ: Bị hun một cái nhẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh được Hoa hậu H'hen niê đăng tải.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc Mercedes-Benz bị vỡ ốp đèn phía sau bên trái, phần cản sau cũng bị bung ra. Đi kèm với hình ảnh này là một chia sẻ khá thú vị của H'hen niê: "Bị bạn đằng sau hun nhẹ một cái". Đồng thời, H'hen niê cũng thông báo luôn rằng chiếc Mercedes-Benz sẽ sớm được thay đèn mới.

Bị đâm vỡ đèn hậu Mercedes-Benz, Hoa hậu Hhen niê vẫn vui vẻ: Bị hun một cái nhẹ - Ảnh 2.

Không rõ thời điểm chính xác mà H'hen niê đã tậu cho mình chiếc xe này. Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mercedes-Benz được hoa hậu đăng tải vào trung tuần tháng 5. Gần đây, chiếc xe cũng xuất hiện cùng H'hen niê trong khá nhiều những hình ảnh được đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Bị đâm vỡ đèn hậu Mercedes-Benz, Hoa hậu Hhen niê vẫn vui vẻ: Bị hun một cái nhẹ - Ảnh 3.

Chiếc Mercedez-Benz của Hoa hậu H'hen niê là phiên bản Mercedes-Benz C250 Exclusive. Xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.991 cc, sản sinh công suất tối đa 211 mã lực tại vòng tua máy 5500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại dải vòng tua 1200 – 4000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus, động cơ cho phép Mercedes-Benz C250 Exclusive có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 6,6 giây.


Ảnh: Hhennie.official

Bị đâm vỡ đèn hậu Mercedes-Benz, Hoa hậu Hhen niê vẫn vui vẻ: Bị hun một cái nhẹ - Ảnh 4.