Sau khi tổ chức buổi lễ bàn giao chiếc Panigale V4 Speciale đầu tiên châu Á về tay một đại gia ở Hà Nội, Ducati Việt Nam tiếp tục mang mẫu xe hot này tới triển lãm Auto Expo đang diễn ra ở Thủ đô. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đơn vị nhập khẩu công bố giá bán chính thức các phiên bản nhập từ Thái Lan. 

Cụ thể, Panigale V4 bản tiêu chuẩn có giá 745,9 triệu đồng trong khi bản S (Sport) có giá 936,9 triệu đồng. Chiếc Panigale V4 Speciale nhập nguyên chiếc từ Ý không được công bố giá. Tuy nhiên, theo các thông tin tiết lộ trước đó, con số dao động quanh mốc 2 tỷ đồng. Dẫu vậy, khách hàng cũng không thể đặt mua thêm vì 1.500 chiếc sản xuất đã "cháy hàng". Đồng nghĩa với việc, chiếc xe đang trưng bày giữa gian hàng Ducati là chiếc Panigale V4 Speciale duy nhất Việt Nam. 

>>> Chi tiết Ducati Panigale V4 Speciale của đại gia Hà Nội

Ngoài ra, mẫu xe mới tiếp theo là Multistrada 1260 cũng được chốt giá 660,9 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, 743,9 triệu đồng cho bản S màu đỏ, 748,9 triệu đồng cho bản S màu trắng/xám, 853,9 triệu đồng cho bản Pikes Peak. 

Ducati công bố giá sốc hàng loạt xe phân khối lớn: Panigale V4 dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ducati Multistrada 1260 tại gian hàng của Ducati Việt Nam ở Auto Expo 2018.

>>> Chi tiết Ducati Multistrada 1260 Pikes Peak tại Hà Nội

Vào ngày mai (7/6), Ducati Việt Nam có thể sẽ đem tới chiếc xe mới nhất là Scrambler 1100 với giá công bố 447,9 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, 481,9 triệu đồng cho bản Special và 505,9 triệu đồng cho bản Sport. 

Trong khi đó, mẫu xe giới thiệu cách đây ít ngày là Monster 821 bản kỷ niệm giữ nguyên giá 399,9 triệu đồng. Toàn bộ các mức giá trên đã bao gồm VAT. 

Ducati công bố giá sốc hàng loạt xe phân khối lớn: Panigale V4 dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Toàn cảnh gian hàng của Ducati Việt Nam tại triển lãm Auto Expo 2018.

Ducati công bố giá sốc hàng loạt xe phân khối lớn: Panigale V4 dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ducati Monster 821 phiên bản kỷ niệm là mẫu xe Ducati duy nhất mang sơn vàng.

Ngoài việc trưng bày, Ducati Việt Nam còn tổ chức lái thử các dòng xe mới (Multistrada, SuperSport, Monster, Scrambler, XDiavel) tại khu vực ngoài trời trong khuôn khổ Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây chính là "chất xúc tác" đưa đẩy các đơn hàng trở nên nhanh chóng hơn ở mỗi sự kiện. 

Ảnh: Tới Nguyễn