Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 1.

Laurence Graff là nhà kim hoàn và doanh nhân tỷ phú người Anh. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà sáng lập Graff Diamonds. Tầm ảnh hưởng của ông trong giới trang sức toàn cầu là rất lớn. Hiện tài sản ròng của ông là 6,26 tỷ USD đồng thời sở hữu du thuyền Space 25 triệu USD được trang bị tiện nghi hiện đại, ví như viên kim cương giữa lòng đại dương.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 2.

Space là một du thuyền cỡ trung, là chiếc đầu tiên trong loạt tàu F45 Vantage của Feadship. Sinot Exclusive Yacht Design đã thiết kế du thuyền và hạ thủy vào năm 2007.

Tàu có chiều dài 45 m với 5 cabin rộng rãi cùng nhiều không gian ngoài trời để chủ nhân có thể thoải mái cảm nhận thiên nhiên. Một boong tắm nắng lớn có đầy đủ ghế, khu vực ăn uống và bể sục đã được thiết kế.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 3.

Phòng của chủ sở hữu ở phía trước trên boong chính và được trang trí theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại với gỗ và da cùng nhiều tính năng hiện đại. Tại phòng master này, có một chiếc giường cỡ lớn, phòng tắm rộng với vòi sen và bồn tắm. Tại đây thậm chí còn có hệ thống sưởi dưới sàn.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 4.

Phòng khách lớn chính có ghế sofa màu xám mềm mại và khu vực ăn uống sang trọng dành cho 8 người. Sảnh khách trên cao có cửa sổ rộng lớn cho tầm nhìn tuyệt đẹp và chỗ ngồi thoải mái.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 5.

Quầy bar phục vụ bữa sáng là cách hoàn hảo để tỷ phú bắt đầu ngày mới. Và cũng tại quầy bar này, chủ nhân con tàu có thể kết thúc một ngày đầy nhẹ nhàng.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 6.

Không chỉ là tiện nghi, trên du thuyền còn có rất nhiều trò chơi khiến chủ nhân và khách của ông phải bận rộn. Bể bơi có kích thước lớn và hàng loạt thiết bị chơi dưới nước như jet ski, seabob và tàu khách dài 6,7 m. Sau khi chơi xong, hành khách có thể vào phòng xông hơi ướt để thư giãn.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 7.

Được xây dựng với thông số kỹ thuật cao nhất bởi một chủ sở hữu nổi tiếng với con mắt tinh tường về chi tiết và yêu cầu sự hoàn hảo, Space vượt trội hơn những chiếc khác trong dòng F45 với nội thất được nâng cao bởi Donald Starkey.

Với hai động cơ diesel MTU, tốc độ tối đa của du thuyền Space đạt 26 km/h. Toàn bộ tàu có thể chứa được 18 hành khách và 10 thành viên thủy thủ đoàn.

Du thuyền dinh thự nổi được ví như viên kim cương giữa lòng biển của nhà buôn trang sức nổi tiếng  - Ảnh 8.

Đưa vào sử dụng vào năm 2007 nhưng vào năm 2018, Space được đại tu với lớp sơn hoàn toàn mới và thêm các công trình cơ khí mở rộng. Tàu hiện được gắn cờ của Cayman, hòn đảo phổ biến thứ hai đối với các siêu du thuyền trên thế giới, với tổng số 1251 con tàu được đăng ký.