Cập nhật 11:33 AM, Thứ tư Ngày 4, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Du khách "chết lặng" khi đứng nhìn Toyota Land Cruiser trôi xuống biển

Du khách "chết lặng" khi đứng nhìn Toyota Land Cruiser trôi xuống biển

Chiếc Toyota Land Cruiser trôi xuống biển đã mang theo cả điện thoại, thẻ ghi nợ, hộ chiếu và những vật dụng có giá trị khác của một nhóm du lịch bụi.

Một nhóm du lịch bụi tại Úc đã không tin vào mắt mình khi chứng kiến một trong những chiếc xe Toyota Land Cruiser đi thuê của họ bị trôi khỏi phà xuống biển. Sự việc này xảy ra trên chiếc phà chạy gần đảo Fraser của Úc.

 Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Toyota Land Cruiser trôi từ phà xuống biển.

Diễn biến của vụ tai nạn này đã được Chloe Swift, một thành viên trong nhóm du lịch bụi, quay lại bằng điện thoại. Qua đó, có thể thấy chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ đang đỗ ở cuối phà. Gần chiếc Toyota Land Cruiser có một dàn xe SUV khác. Đây có vẻ là những chiếc SUV mà nhóm du lịch bụi đã thuê.

Du khách chết lặng khi đứng nhìn Toyota Land Cruiser trôi xuống biển - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Land Cruiser nổi trên mặt nước trước khi chìm xuống biển.

Du khách chết lặng khi đứng nhìn Toyota Land Cruiser trôi xuống biển - Ảnh 3.

Những chiếc SUV khác của nhóm du lịch bụi nằm trên phà.

Sau đó, chiếc Toyota Land Cruiser từ từ trôi về phía sau và rơi xuống biển. Chiếc SUV đời cũ nổi trên mặt nước khoảng 30 giây trước khi chìm hẳn.

Trên mạng xã hội Facebook, Swift cho biết: "Rất may, không có ai ngồi bên trong chiếc xe. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại, thẻ ghi nợ, hộ chiếu và những vật dụng có giá trị đều đã rơi xuống biển cùng xe".

Trao đổi với trang tin Brisbane Times, Katrina Lawrence, một du khách khác cũng có mặt trên phà, khẳng định chiếc Toyota Land Cruiser đã từ từ trôi về phía sau vào khoảng 11 giờ sáng khiến mọi người đều hoảng sợ. Một người đàn ông đã cố gắng giữ chiếc Toyota Land Cruiser lại bằng tay không nhưng bất thành.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Toyota Land Cruiser lại trôi xuống biển. Chưa rõ có phải người lái chiếc Toyota Land Cruiser đã quên cài phanh tay hay không.

Sự việc này đã được báo cho công ty Manta Ray Fraser Island Barges chịu trách nhiệm vận hành chiếc phà. Công ty này khẳng định đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!