Theo đó vào khoảng 10h30p sáng nay ngày 24/04, người dân tại khu vực ngã tư Bến Cá, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu đã phải trải qua những giây phút vô cùng hoảng sợ khi đường bỗng biến thành trường đua của hai chiếc xe ben khổng lồ chạy với tốc độ nước rút.

Hình ảnh vụ việc được trích xuất từ nhiều camera an ninh của các hộ dân ven đường cho thấy mức độ nguy hiểm khủng khiếp của vụ việc. Hai chiếc xe ben liên tục rượt đuổi, chèn ép lẫn nhau với tốc độ cao tại giao lộ, bất chấp việc có rất đông người dân đang tham gia giao thông.

Đồng Nai: Ngỡ đường phố là trường đua, 2 chiếc xe ben đọ sức mạnh khiến người đi đường sợ hãi - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ một số người dân tại khu vực nói trên, tình trạng tài xế xe ben bất chấp, coi thường tính mạng người dân mà chạy với "tốc độ" bàn thờ như thế này xảy ra khá thường xuyên. Sự việc tái diễn ngày hôm nay khiến người dân thực sự đang trong trạng thái hoang mang cực độ bởi nguy hiểm luôn rình rập mỗi khi ra đường.

Vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây chú ý cộng đồng, hành động coi thường luật lệ và mạng sống người khác của hai tài xế nhận nhiều chỉ trích và bị cư dân mạng lên án cực liệt.

"Chạy kiểu này khác gì âm mưu giết người, cần phải có hình thức xử phạt thật nặng và nhanh chóng để người dân yên tâm sinh sống." - Facebook Hoàng Tuân bình luận.

Facebook Anh Ngoc thêm vào: "Không hiểu hai ông tài xế nghĩ gì và vì lí do nào mà chạy bạt mạng kiểu ấy. Sống ở đây đúng là lúc nào cũng nơp nớp lo sợ."