Mang tên gọi Bugatti Chiron Tourbillion, dòng đồng hồ của Jacob & Co mất hơn một năm để phát triển với điểm nhấn là động cơ W16 mini chế tác vô cùng tinh xảo từ lam ngọc với nhiều chi tiết quan sát được như 16 piston vận hành lên xuống nhờ trục khuỷu cơ khí. Chính động cơ "fake" làm từ đá quý này khiến Jacob & Co tự hào tuyên bố đây là một trong những chi tiết tinh xảo nhất từng xuất hiện trên đồng hồ đeo tay mọi thời đại.

Đồng hồ Bugatti Chiron cực phẩm: Giá gần 7 tỷ, có động cơ W16 tí hon, nhiều trang bị mô phỏng siêu xe thực - Ảnh 1.

Để xem động cơ W16 chuyển động trong khoảng 20 giây, người dùng có thể dùng núm điều khiển bên phải. Sau 3 lần vận hành, động cơ sẽ phải được tua lại thủ công. 2 bộ tăng áp 2 bên cũng có khả năng chuyển động tự do để mang lại cảm giác chân thực.

Cơ chế động cơ mini W16 trên Bugatti Chiron Tourbillon

img
img

Chưa dừng ở động cơ, Bugatti Chiron Tourbillon còn có hệ thống treo tách biệt phần khung và bộ máy bên trên. Người đặt mua đồng hồ có quyền yêu cầu tùy biến nhiều trang bị chẳng hạn như màu lò xo hay tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của Bugatti bên ngoài vỏ.

Đồng hồ Bugatti Chiron cực phẩm: Giá gần 7 tỷ, có động cơ W16 tí hon, nhiều trang bị mô phỏng siêu xe thực - Ảnh 4.
Đồng hồ Bugatti Chiron cực phẩm: Giá gần 7 tỷ, có động cơ W16 tí hon, nhiều trang bị mô phỏng siêu xe thực - Ảnh 5.
Đồng hồ Bugatti Chiron cực phẩm: Giá gần 7 tỷ, có động cơ W16 tí hon, nhiều trang bị mô phỏng siêu xe thực - Ảnh 6.

Phần khung đồng hồ bên ngoài làm từ titanium đen mặc định nhưng có thể được thay đổi và trang hoàng bởi mọi lại đá quý miễn là túi tiền khách hàng cho phép. Giá khởi điểm của dòng đồng hồ này là 280.000 USD với chỉ 250 khách hàng trên toàn cầu được tiếp cận.  

Chi tiết Bugatti Chiron Tourbillon by Jacob & Co

Tham khảo: Carscoops

Đồng hồ Bugatti Chiron cực phẩm: Giá gần 7 tỷ, có động cơ W16 tí hon, nhiều trang bị mô phỏng siêu xe thực - Ảnh 8.