Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây

Espresso Veloce RS Black Edition là máy pha cà phê có giá 10.000 euro được Super Veloce – một công ty sở hữu tên gọi đậm chất siêu xe sản xuất. Thiết kế Espresso Veloce RS Black Edition lấy cảm hứng từ động cơ 6 xy-lanh phẳng làm mát bằng luồng khí thuộc sở hữu của Porsche 911 đời 993.

Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 1.

Không chỉ dừng ở yếu tố thẩm mỹ giống Porsche, Espresso Veloce RS Black Edition còn tận dụng nhiều chất liệu dùng trong chế tạo xe thể thao đời mới như sợi carbon, titanium, nhôm hợp kim và thép không rỉ chất lượng cao dùng cho phẫu thuật. Logo Porsche mini được khối vuông hóa có lẽ để tránh thương hiệu Italia kiện vi phạm bản quyền.

Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 2.

Theo thương hiệu tới từ Nam Phi tiết lộ, họ đã bán được khá nhiều máy pha cà phê dạng này cho khách hàng trên toàn cầu dù mỗi chiếc lại được "độ" lại một chút theo yêu cầu của người dùng.

Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 3.

Espresso Veloce RS Black Edition không phù hợp với phòng khách của phần lớn người dùng phổ thông trên thế giới khi nặng tới 21,5 kg, dài 380 mm, rộng 420 mm và cao 340 mm – lớn bằng khoảng 3 phần 4 động cơ Porsche 911 đời 993 thực thụ. Dù vậy, với các đại gia sở hữu phòng khách đủ lớn để trưng cả siêu xe, yếu tố này không thành vấn đề.

Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 4.
Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 5.

Super Veloce chỉ sản xuất giới hạn 933 "động cơ" nói trên với giá khởi điểm 10.000 euro chưa tính phí giao hàng.

Tham khảo: Carscoops

Động cơ Porsche 0 mã lực chiều lòng đại gia là đây - Ảnh 6.