Nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày ra mắt của chiếc hatchback Tata Altroz Dark Edition ​​tại thị trường Ấn Độ, Tata Motors đã mở rộng phạm vi sản phẩm này với biến thể Dark Edition của các phiên bản động cơ diesel XT và XZ+.

Altroz Dark hiện đã có trong phiên bản XT tầm trung, giá khởi điểm từ 7,96 lakh (239,5 triệu đồng). Nhà sản xuất ô tô cũng đã cập nhật Dark XZ + với nhiều tính năng hơn và tùy chọn động cơ mới.

Rajan Amba - Phó Chủ tịch của Tata Motors cho biết: "Altroz cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, thiết kế và hiệu suất và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao dòng sản phẩm New Forever của chúng tôi.

Chúng tôi muốn cùng khách hàng kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu bằng các tiện ích mở rộng sản phẩm này, giúp sản phẩm dễ tiếp cận hơn và cung cấp các bản cập nhật tính năng thú vị".

Đối thủ của Honda City ra mắt, giá nhỉnh hơn 200 triệu đồng, thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Tata Altroz XT Dark Edition có gì mới?

Tata Altroz XT Dark được phát triển dựa trên Altroz XT tiêu chuẩn. Tata Altroz XT Dark có giá cao hơn 46.000 Rupee (13,8 triệu đồng) so với Altroz XT tiêu chuẩn.

Với khoản tiền chênh này, phiên bản Dark được sơn ngoại thất Cosmo Dark, bánh xe "Hyperstyle" màu tối (không phải hợp kim), nội thất toàn màu đen, cabin cũng được sơn đen, với các chi tiết trang trí màu đen bóng trên bảng điều khiển, ghế giả da đục lỗ, ghế lái có thể điều chỉnh độ cao, dây an toàn phía trước và tựa đầu phía sau, tay lái và cần số bọc da.

Đối thủ của Honda City ra mắt, giá nhỉnh hơn 200 triệu đồng, thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Biến thể XT có hệ thống chiếu sáng xung quanh, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, Android Auto và Apple CarPlay, điều khiển hành trình, khởi động bằng nút bấm động cơ, điều hòa tự động, túi khí kép phía trước và camera đỗ xe phía sau.

Altroz XT Dark mới có sẵn với động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít cho công suất 86 mã lực, động cơ xăng tăng áp 1,2 lít có công suất 110 mã lực, động cơ diesel 1,5 lít 90 mã lực - tất cả đều chỉ có hộp số sàn 5 tốc độ.

Tata Altroz XZ+ Dark Edition có gì mới?

Với bản cập nhật này, Tata cũng đã bổ sung tùy chọn động cơ diesel 1,5 lít, công suất 90 mã lực cho Altroz XZ + Dark. Altroz Dark XZ + trước đó chỉ có sẵn với hai động cơ xăng. Động cơ diesel Altroz XZ + Dark có giá 10 lakh (301 triệu đồng), cao hơn 30.000 Rupee (9 triệu đồng) so với động cơ diesel Altroz XZ + tiêu chuẩn.

Hơn nữa, nhà sản xuất cũng đã tận dụng cơ hội để bổ sung một số tính năng nhất định cho XZ + Dark. Phiên bản cao cấp nhất của XZ + được bổ sung thêm đèn pha projector tự động, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số, gạt mưa cảm biến và lỗ thông hơi AC phía sau.

Tất cả các mẫu Altroz XZ + Dark giờ đây sẽ có thêm các tính năng an toàn như Kiểm soát đường mòn phanh và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Đối thủ của Honda City ra mắt, giá nhỉnh hơn 200 triệu đồng, thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Đối thủ cạnh tranh

Tata Altroz nằm ở cùng phân khúc với Honda City Hatchback, Maruti Suzuki Baleno, Hyundai i20, Volkswagen Polo.

Việc mở rộng phạm vi của Altroz diễn ra ngay trước khi ra mắt một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mẫu xe này là Maruti Suzuki Baleno bản nâng cấp.

Tata Motors cho biết, hơn 120.000 chiếc hatchback này đã được bán ra thị trường và chiếm hơn 20% thị phần trong phân khúc.

Đối thủ của Honda City ra mắt, giá nhỉnh hơn 200 triệu đồng, thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 4.
https://soha.vn/doi-thu-cua-honda-city-ra-mat-gia-nhinh-hon-200-trieu-dong-thiet-ke-tuyet-dep-20220212124355081.htm